Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Máy Giữ Xe Thông Minh Và Những Điều Cần Biết

20 Tháng Chín 2021

Theo đà phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của nền khoa học công nghệ kỹ thuật, con người đã phát minh, chế tạo ra rất nhiều loại máy móc, thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống trong xã hội hiện đại. Cụ thể, máy giữ xe thông minh được ra đời nhằm thay thế vé giữ xe bằng giấy cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản về loại thiết bị vô cùng hữu dụng, tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

 

Giới thiệu chung về máy giữ xe thông minh

Nếu như bạn chưa biết gì về máy giữ xe thông minh thì đây được biết đến là một hệ thống kết hợp giữ máy camera quan sát, công nghệ RFID, công nghệ đọc thẻ tầm xa để chúng ta có thể quản lý, quan sát xe ra vào, người điều khiến, biển số xe một cách thuận tiện, dễ dàng hơn. Với công dụng tuyệt vời như vậy, hiện nay, máy giữ xe thông minh đã được ứng dụng cực kì phổ biến, rộng rãi trong nhiều bãi xe tại các địa điểm khác nhau, có thể kể đến như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Ưu điểm của máy giữ xe thông minh

Để có thể hiểu rõ hơn về máy giữ xe thông minh, chúng ta sẽ cùng nói qua đôi nét về ưu điểm của loại thiết bị vô cùng hữu dụng, tiện ích này. Cụ thể bao gồm:

●    Hệ thống máy giữ xe thông minh sử dụng thẻ giữ xe có cấu tạo hoàn toàn từ nhựa cao cấp, vô cùng an toàn, thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần.

●    Tất cả các dữ liệu về xe ra vào, người điều khiển xe, biển số xe đều được lưu lại trên hệ thống máy tính, từ đó giúp người quản lý bãi xe có thể thống kê, kiểm soát doanh thu theo ngày, tháng, quý, năm một cách dễ dàng.

●    Đối với những bãi xe ứng dụng hệ thống máy giữ xe thông minh, chúng ta chỉ cần đến khoảng 2 đến 3 người quản lý, từ đó tiết kiệm được không ít chi phí nhân công.

●    Không thể phủ nhận rằng, những bãi giữ xe thông minh trông chuyên nghiệp hơn hẳn so với những bãi giữ xe sử dụng vé giấy truyền thống, từ đó góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả thẩm mĩ của toàn bộ công trình xây dựng.

●    Hệ thống máy giữ xe thông minh thường được trang bị rất nhiều tính năng nghiệp vụ cần thiết đối với người quản lý, giúp hỗ trợ việc quản lý bãi xe thêm phần đơn giản, tiện lợi và dễ dàng hơn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy giữ xe thông minh. Hy vọng, qua bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm đôi nét về hệ thống thiết bị này.