Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Máy Giữ Xe Thông Minh Trong Thời Kỳ Công Nghệ 4.0

20 Tháng Chín 2021

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay mọi thứ luôn ưu tiên sự thông minh, hiện đại và tiện nghi. Chính vì thế máy giữ xe thông minh là một sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị hiện nay. Từ khi sản phẩm ra đời luôn nhận được sự đánh giá cao và tích cực của các khách hàng.

 

Ưu điểm vượt trội của máy giữ xe thông minh

Máy giữ xe thông minh được thiết kế một làn xe vào và 1 làn xe ra, kết hợp với hệ thống camera để quan sát và công nghệ đọc thẻ từ xa giúp cho bạn có thể quản lý được số lượng xe ra vào bằng hình ảnh và biển số xe rất nhanh và tiện lợi.

Với máy giữ xe thông minh này mà việc quản lý xe trở nên tiên tiến hơn, sử dụng thẻ giữ xe thông minh bằng chất liệu nhựa nên rất bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài.

Khả năng lưu trữ dữ liệu trên hệ thống máy tính giúp cho bên quản lý có thể kiểm soát được doanh thu của bãi giữ xe một cách khoa học và thông minh nhất.

Từ khi máy giữ xe ra đời đã tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa, đặc biệt là chi phí thuê nhân công. Giảm thiểu được số lượng nhân viên làm việc tại khu bãi giữ xe nhưng hiệu suất làm việc vẫn được đảm bảo một cách tốt nhất.

Hơn nữa, máy giữ xe còn tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt như là trung tâm thương mại, siêu thị, chung cư, toà nhà,…

Đơn vị cung cấp và lắp đặt máy giữ xe uy tín

Hiện nay, Vinparking là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo cho các khách hàng có thể yên tâm để lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty cung cấp máy giữ xe thông minh, dễ dàng sử dụng và có nhiều tính năng nghiệp vụ hỗ trợ quá trình quản lý khu vực bãi xe một cách chuyên nghiệp và đảm bảo sự an toàn cao.

Không chỉ cung cấp hệ thống máy giữ xe công ty còn hỗ trợ lắp đặt đảm bảo đúng yêu cầu và kỹ thuật. Từ đó hỗ trợ cho người dùng dễ dàng sử dụng và quản lý một cách tốt nhất.

Giá thiết bị, hệ thống phần mềm mà công ty chúng tôi báo cho khách hàng luôn ưu đãi và phải chăng, phù hợp với nhiều đơn vị khách hàng.

Giờ đây, với sự xuất ra đời của máy giữ xe thông minh mà việc trông giữ xe trở nên hiện đại hơn và tiện dụng hơn rất nhiều. Liên hệ với Vinparking theo số điện thoại 0938178731 để được tư vấn và hỗ trợ trong khoảng thời gian nhanh nhất.