Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Máy Giữ Xe Thông Minh - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Để Tiết Kiệm Thời Gian, Chi Phí

20 Tháng Chín 2021

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi mọi thứ phải thật nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đó cũng chính là lý do nhiều phần mềm thông minh được phát minh ra và máy giữ xe thông minh là một trong số đó. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ về phần mềm cũng như sản phẩm này, vẫn theo đuổi cách trông giữ xe truyền thống. Bài viết sau đây sẽ khiến bạn có cách nhìn nhận khác về nó khi cung cấp cho bạn những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy giữ xe thông minh là thiết bị vô cùng hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất kết hợp với các phần mềm chuyên dụng để đảm bảo an toàn cho hệ thống xe được trông. Khi ra vào trong bãi đỗ, máy sẽ quét và hiển thị toàn bộ thông tin về người lái, loại xe, thời gian ra vào để kiểm soát kỹ càng. Việc này giúp bảo vệ dễ dàng khi trông coi xe cộ, đồng thời cũng hỗ trợ tìm kiếm nếu có trường hợp không hay xảy ra. Thẻ giữ xe khó làm giả, sẽ giảm thiểu được các trường hợp kẻ gian làm giả thẻ để trộm cắp, phục vụ lợi ích cá nhân.

Sử dụng công nghệ cao khiến sản phẩm hầu như không gặp trục trặc hay lỗi về kỹ thuật, đảm bảo mọi thông tin đều chính xác một cách tuyệt đối. Nó có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của hệ thống trông xe truyền thống.

Giảm thiểu chi phí, thời gian

Việc sử dụng máy giữ xe thông minh giúp bạn có thể giảm thiểu, cắt bớt nhân sự mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc. Thay vì cần 3-4 nhân viên ngồi ghi vé thì bạn chỉ cần đến 2 người để kiểm soát việc khách hàng ra vào mà thôi. Ngoài ra, việc hiển thị rõ ràng các thông tin, số liệu khiến chi phí chính xác đến từng nghìn một, sẽ không bao giờ xảy ra các tình trạng gian lận hay thu khống của khách hàng để lấy thêm tiền.

Yếu tố thời gian cũng là yếu tố mà mọi người quan tâm. Tình trạng tắc nhà để xe xảy ra quá nhiều khiến mọi người lỡ công việc quan trọng, với tốc độ xử lý 2-3 giây một xe, phần mềm này hoàn toàn có đủ khả năng để hỗ trợ việc gửi xe nhanh gọn.

Máy giữ xe thông minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn sở hữu một hệ thống đa năng, tiện ích vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa lựa chọn được sản phẩm nào cho mình thì đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng. VinParking hứa hẹn mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hàng đầu, đồng hành cùng quý khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng.