Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Máy giữ xe thông minh có những loại nào?

20 Tháng Chín 2021

Máy giữ xe thông minh hiện được lắp đặt vô cùng phổ biến tại các bãi xe hiện nay. Tuy nhiên có nhiều thắc mắc xung quanh về phương pháp này như vậy máy giữ xe thông mang lại lợi ích gì? Chi phí lắp đặt của tốt đắt không? Má giữ xe thông minh gồm những loại nào?
Ở bài viết này, VinParking sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn đọc nhé!

Lắp đặt máy giữ xe thông minh mang lại lợi ích gì?

Sở dĩ máy giữ xe thông minh được ưa chuộng lắp đặt tại các bãi xe là bởi nó mang lại ích sau:

–    Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho bãi xe ra vào cùng lúc như khu công nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,…
–    Giúp quản lý tình trạng thất thoát doanh thu tối ưu nhất
–    Giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân lực vận hành bãi xe cho chủ đầu tư.
–    Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh cho bãi giữ xe
–    Góp phần bảo vệ môi trường

Máy giữ xe thông minh có những loại nào?

Hiện nay, mô hình máy giữ xe thông minh gồm 2 loại được lắp đặt phổ biến nhất. Cụ thể như sau:

–    Mô hình 1 máy giữ xe thông minh quản lý 1 làn xe:

Mô hình máy giữ xe thông minh 1 máy quản lý 1 làn thường được lắp đặt cho các bãi xe có quy mô nhỏ với mức độ vừa phải như siêu thị, doanh nghiệp nhỏ, trung tâm thương mại,….
Mô hình này sẽ bao gồm máy tính có cài đặt phần mềm quản lý bãi xe, 1 đầu đọc thẻ, thẻ từ, 2 camera và một số phụ kiện như barie tự động, gờ giảm tốc,…

–    Mô hình máy giữ xe thông minh quản lý 2 làn xe:

Mô hình này được lắp đặt nhiều cho các bãi xe với quy mô vừa phải, bãi xe trong hầm và ngoài trời của trung tâm thương mại, tòa cao ốc, khu chung cư,…với mật độ bãi giữ xe vừa phải.

Trong mô hình này sẽ gồm 3 camera kiểm soát, hệ thống máy tính cài đặt phần mềm quản lý bãi giữ xe, 1 đầu đọc thẻ, thẻ từ, đèn báo động, barie tự động, gờ giảm tốc,….

Chi phí lắp đặt máy giữ xe thông minh có đắt không?

Chi phí đầu tư, lắp đặt máy giữ xe thông sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của chủ đầu tư, vị trí lắp đặt ngoài trời hay trong hầm, quy mô bãi xe,… Về vấn đề này, bạn cần liên hệ với đơn vị lắp đặt máy giữ xe thông minh để được tư vấn chi tiết nhất. Cụ thể, bạn có thể gọi ngay hotline của chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết và tốt nhất vấn đề này nhé!