Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Máy Giữ Xe Thông Minh Có Gì Đặc Biệt?

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, trên toàn quốc, tình trạng trộm cắp xe xảy ra thường xuyên. Người ta đòi hỏi có một phương pháp giữ xe sao cho an toàn mà tiện lợi đối với những khu vực đông dân cư, nhiều người ra vào. Chính vì thế, máy giữ xe thông minh đã ra đời và đang được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay. Vạy hệ thống này có gì đặc biệt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc cùng chúng tôi nhé!

 

Cách thức hoạt động của máy giữ xe thông minh

Hệ thống bao gồm quy trình sau: khi xe đi vào bãi, chủ xe sẽ quẹt thẻ, hệ thống sẽ chụp ảnh xe và ảnh của người gửi xe, hệ thống sẽ nhận dạng biển số xe, sau đó người giữ xe sẽ phát thẻ vé xe cho lái xe (mở thanh chắn nếu có). Khi xe muốn đi ra, lái xe trả thẻ cho nhân viên, hệ thống sẽ quẹt thẻ, chụp ảnh xe và ảnh người gửi, nhận dạng biển số xe, đối chiếu dữ liệu và thu phí xe sau đó sẽ mở thanh chắn cho xe ra nếu có.

Ưu điểm của máy giữ xe thông minh

Sử dụng thẻ cảm ứng, nhanh gọn tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tránh gây ùn tắc, hệ thống tự động tính tiền một cách chính xác, chi phí trả cho hệ thống thấp mà lại đảm bảo an toàn, tránh tình trạng mất cắp. Tính năng hiện đại, khi lái xe mất thẻ có thể check camera để xác nhận chủ xe. Cho biết lưu lượng xe một cách chính xác: số xe ra vào bãi, số xe có trong bãi, hệ thống tự động sao lưu dữ liệu,..

Địa chỉ lắp máy gửi xe thông minh uy tín

Hiện nay, nhu cầu lắp máy gửi xe thông minh ngày một tăng, xuất hiện nhiều cơ sở chuyên lắp đặt hệ thống với nhiều chế độ ưu đãi. Tuy nhiên để lựa chọn một cơ sở uy tín để lắp đặt máy là điều không hề dễ dàng. Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Công ty TNHH bãi gửi xe thông minh Vinparking. Với 9 năm kinh nghiệm, Vinparking đã phục vụ hơn 800 khách hàng là trường học, bệnh viện, chung cư, khu vui chơi và hơn 19 đại lý trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến khách hàng những dịch vụ với mức giá tốt nhất và phù hợp trên thị trường. Ngoài ra, công ty cũng có một đội ngũ nhân sự được đào tạo một cách bài bản về những kỹ năng về công việc để làm việc một cách chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ qua hotline trên website để biết thêm thông tin chi tiết.