Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Máy Giữ Xe Bằng Thẻ Từ - Giải Pháp Mới Cho Việc Giữ Xe

19 Tháng Chín 2021

Nhu cầu chính xác và an toàn trong việc trông giữ xe ngày càng cao khi mà càng ngày càng có nhiều người gửi xe ở các nơi như: trung tâm thương mại, siêu thị, trường đại học,…

Bởi vì nhu cầu như thế này cho nên máy giữ xe bằng thẻ từ đã ra đời, thay thế cho các máy giữ xe truyền thống mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả kinh tế.

Để các bạn có thể biết hơn về máy giữ xe bằng thẻ từ thì các bạn có thể tham khảo một số chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Máy giữ xe bằng thẻ từ bao gồm máy tính, phần mềm, camera, đầu đọc thẻ và thẻ từ.

Máy quẹt thẻ là hệ thống máy móc bao gồm các linh kiện điện tử kết hợp với nhau, vận hành dựa trên công nghệ thẻ từ và kiểm soát phương tiện tại các bãi gửi xe.

Thẻ từ có kích thước giống như một chiếc thẻ ngân hàng, bên trong của thẻ có gắn chíp giú lưu trữ những thông tin về người gửi xe như: biển số xe, khuôn mặt người điều khiển xe, loại xe,… do làm bằng chất liệu nhựa dẻo nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị hư hỏng.

Còn các chức năng khác của máy giữ xe thì các bạn có thể dễ hiểu.

Nguyên lý hoạt động của máy giữ xe bằng thẻ từ khá đơn giản: máy dựa trên nguyên lý hoạt động của công nghệ RFID, người gửi xe sẽ được cấp 1 thẻ từ giúp lưu trữ những thông tin về xe và người gửi xe khi đi qua cổng. Khi lấy xe ra về thì người gửi xe cần phải giao lại thẻ để nhân viên trông xe kiểm tra, nếu các thông tin trùng khớp thì bạn sẽ được đi, nếu có vấn đề thì bạn sẽ phải di chuyển xe sang một bên để kiểm tra.

Công ty bãi gửi xe thông minh Vinparking của chúng tôi thiết kế và cung cấp các loại máy giữ xe bằng thẻ từ, cam kết sẽ giúp khách hàng những loại máy chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật luôn tư vấn tận tình chu đáo, giúp khách hàng có thể hài lòng và lựa chọn được sản phẩm đúng như mình mong muốn.

Qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã được nhều đơn vị lựa chọn có lời khen phản hồi về dịch vụ bởi vì tính an toàn và hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

Chúng tôi luôn phấn đấu về uy tín, chất lượng và sự hài lòng cho khách hàng, với những chia sẻ trên đây chúng tôi mong rằng các bạn có thể tin tưởng lựa chọn, chúc các bạn có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất để phục vụ công việc của mình.