Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Mách Nhỏ Bạn Bí Quyết Giữ Xe An Toàn Và Hiệu Quả

20 Tháng Chín 2021

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một trong những nước có nhiều phương tiện di chuyển là xe máy nhất trên thế giới, vì đặc thù nhỏ gọn, giá cả phải chăng phù hợp với mức thu nhập của người Việt nên mỗi người có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc xe máy. Cũng chính vì số lượng lớn về chỗ để xe và làm sao để trông giữ xe một cách hiệu quả nhất mà rất nhiều doanh nghiệp hoặc các chung cư, trường học, tụ điểm công cộng đang hết sức đau đầu và tìm phương hướng giải quyết. Nếu bạn cũng đang mệt mỏi với vấn đề này thì tại sao bạn không thử sử dụng cho mình phần mềm giữ xe thông minh, là một phần mềm sẽ dễ dàng giúp bạn giải quyết vấn đề.

Những tính năng ưu việt mà phần mềm mang lại là gì?

Từ rất lâu, chúng ta đã bắt đầu hình thành thói quen nhận trông giữ xe bằng cách đưa các vé xe bằng giấy và viết lên đó là biển số xe. Cách này tất nhiên về ngắn hạn nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho việc trông giữ xe, nhưng khi xe gửi với số lượng lớn thì với cách này sẽ mất rất nhiều thời gian chờ đợi, khó mà kiểm soát lượng xe ra vào cổng, dễ xảy ra sai sót vì thiếu người kiểm soát, hơn nữa về lâu dài mà nói thì vé xe bằng giấy sẽ mất nhiều chi phí và không thân thiện với môi trường.

 

 Mặt khác, khi bạn sử dụng phần mềm giữ xe thông minh bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn hiệu quả hơn rất nhiều. Phần mềm giữ xe thông minh có thiết kế tích hợp cả camera quan sát và công nghệ RFID- công nghệ đọc thẻ tầm xa, với thiết kế như vậy máy giữ xe có khả năng quản lý xe bằng cách lưu giữ cả đặc điểm xe, người điều khiển xe và cả biển số xe, nhờ vậy mà chúng ta có thể dễ dàng quan sát và so sánh khi xe ra vào. Ưu điểm thứ hai của phần mềm này có thể xử lý một lần cả 2 làn xe ra và vào, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Hơn nữa, điểm khác biệt so với vé xe bằng giấy chỉ sử dụng 1 lần thì máy giữ xe được làm bằng nhựa cao cấp có thể sử dụng lại rất nhiều lần, góp phần bảo vệ môi trường, chi phí mua cũng chỉ có một lần và giảm cả chi phí thuê nhân công. Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm, chủ có thể dễ dàng kiểm soát doanh thu cũng như góp phần tạo sự chuyên nghiệp, mỹ quan.

Điểm bán và giá cả của phần mềm giữ xe thông minh

Là một người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần phải cảnh giác trước hàng giả hàng nhái đang được bày bán tràn lan trên thị trường, với loại máy này cũng không ngoại lệ. Công ty TNHH Bãi xe thông minh VinParking là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp cũng như thiết kế và lắp đặt các loại máy giữ xe thông minh chính hãng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của công ty và gọi ngay hotline để được tư vấn nhiệt tình và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.