Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lý do nên lắp đặt hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ của VinParking cho chung cư cao cấp

20 Tháng Chín 2021

Hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ là một trong những hệ thống hiện đại, thông minh và sử dụng nhiều thiết bị công nghệ cao như camera giám sát, máy đọc thẻ từ, thẻ từ, phần mềm nhận dạng biển số xe,…. Nhờ đó mà việc vận hành, kiểm soát và quản lý bãi xe trở nên hiệu quả hơn, nhất là với bãi xe của khu chung cư. Trong số những đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ uy tín nhất hiện nay phải kể tới Vinparking.

Lý do nên lắp đặt hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ của Vinparking cho chung cư cao cấp?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống mãy giữ xe bằng thẻ từ, trong đó là Vinparking. Sau đây là những lý do bạn nên chọn lắp đặt hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ của chúng tôi:

– Giúp quản lý xe ra vào bãi giữ xe một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.
– Không chỉ đảm bảo quản lý an ninh ra vào bãi xe mà hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ còn giúp lưu trữ thông tin và tính toán chi phí chính xác, nhờ đó chống thất thoát doanh thu.

– Giúp giám sát, nhận dạng được nhiều loại phương tiện và biển số xe.
– Có chức năng quản lý dữ liệu của các phương tiện ra vào theo vé ngày, tháng.
– Giúp giảm thiểu nhân lực, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả quản lý cho bãi giữ xe.
– Đảm bảo an ninh, xây dựng hình ảnh bãi xe chung cư hiện đại và chuyên nghiệp

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ

Hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ hoạt động dựa trên công nghệ FRID. Mỗi khi khách vào bãi xe sẽ được cấp một thẻ từ duy nhất có chứa mã số riêng biệt. Chiếc thẻ từ này sẽ lưu trữ thông tin của người giữ xe sau khi quẹt thẻ vào máy đọc thẻ.

Toàn bộ dữ liệu sẽ được mã hóa trên máy tính chuyện dụng, đã cài phần mềm quản lý ra vào. Khi khách ra vào bãi xe sẽ truy xuất thẻ với máy đọc thẻ để mọi thông tin. Nếu trùng khớp thông tin thì khách sẽ được lấy xe và ngược lại sẽ bị xử lý. Trong quá trính đọc thẻ diễn ra nhanh chóng, chỉ mất từ 3 – 5 giây để truy xuất dữ liệu.

Lắp đặt hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ cho chung cư cao cấp hãy tới Vinparking

Vinparking được biết tới là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt giải pháp bãi đỗ xe tại Việt Nam. Hệ thống máy giữ xe bằng thẻ từ của chúng tôi được nghiên cứu, cải tiến và thiết kế phù hợp với từng quy mô bãi xe. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi ngay hotline của chúng tôi.