Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lý Do Bạn Nên Chọn Máy Giữ Xe Thông Minh Vinparking

20 Tháng Chín 2021

Máy giữ xe thông minh là một thiết bị hoàn hảo thay cho phương pháp giữ xe bằng vé tay truyền thống. Nhờ sử hữu những tính năng ưu việt giúp mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý bãi đỗ xe. Chính vì thế, nhiều mô hình kinh doanh hiện nay như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, xí nghiệp,… đã sử dụng phương pháp giữa xe hiện đại này. Chính vì nhu cầu sử dụng cao giúp kích thích nhiều nơi cung cấp máy giữ xe thông minh. Nhưng địa chỉ cung cấp nào uy tín, hiệu quả thì nhiều người không thể nắm được.

Với bài viết này, chúng tôi sẻ chỉ ra những lý do bạn nên chọn máy giữ xe thông minh của VinParking.

Máy giữ xe thông minh của VinParking có độ an toàn tuyệt đối

Lý do đầu tiên là máy giữ xe thông minh của VinParking có độ an toàn rất cao. Bởi khi xe ra vào bãi đỗ xe thì ngay lập tức máy giữ xe sẽ kích hoạt camera thông qua tab thẻ nhằm chụp hình biển số và khuôn mặt của chủ xe, cũng như màu sắc, chủng loại xe, chức năng ghi biển số vào thẻ xe, … nhằm cung cấp thông tin chi tiết nhất của người gửi xe. Điều này sẽ giúp dễ dàng quản lý và kiểm soát phương tiện khi ra khỏi bãi xe.

 

Ngoài ra, nhờ thẻ được sử dụng công nghệ tiên tiến RFID cho nên bạn không phải sử dụng giấy mà điều này lại thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, thẻ từ cũng có độ an toàn cao vì khó làm giả cùng khả năng tái sử dụng và mức độ thẫm mỹ cao.

Máy giữ xe thông minh của VinParking cũng được sử dụng trang thiết bị chất lượng cao từ các thương hiệu uy tín hàng đầu đến từ các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, … từ đó giúp giảm thiểu tối đa những sự cố kỹ thuật cũng như đảm bảo vận hành bãi xe một cách hiệu quả nhất, đặc biệt là vào những giờ cao điểm.

Máy giữ xe thông minh của VinParking giúp tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng máy giữ xe thông minh của VinParking bạn sẽ đảm bảo được biểu phí và tránh gian lận cũng như kiểm soát được nhân viên một cách hiệu quả, chính xác.

Bởi khi dùng máy giữ xe thông minh của VinParking bạn sẽ không cần phải sử dụng nhiều nhân sự như ở bãi giữ xe truyền thống là cần người để ghi vé, bấm vé,… Mà với máy giữ xe thông minh bạn chỉ cần 1 nhân viên là điều hành tốt công việc. Nhờ đó nhà quản lý sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực và quản lý chính xác doanh thu.

Ngoài ra, máy giữ xe thông minh của VinParking có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt.

Máy giữ xe thông minh của VinParking có hiệu suất làm việc nhanh và hiệu quả tốt

Thời gian để máy giữ xe thông minh xử lý một chiếc xe ra vào bãi chỉ từ 2 – 3 giây. Cho nên nó nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều lần so với phương thức thủ công. Nhờ đó giảm được ùn tắc, cản trở lưu thông và đồng thời tăng năng suất sử dụng bãi xe.

Mọi thông tin chi tiết về máy giữ xe thông minh của VinParking xin vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.