Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lợi Ích Từ Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh

19 Tháng Chín 2021

Ngày nay mỗi khi chúng ta vào các tòa nhà cao tầng, trung tâm mua sắm, siêu thị…các bãi đỗ xe đã được thay đổi hoàn toàn. Không còn sử dụng các hình thức ghi vè xe truyền thống như trước thay vào đó là hệ thống máy móc kiểm soát phương tiện thông minh. Hay còn gọi là bãi đỗ xe thông minh, giải pháp này đã mang lại lợi ích to lớn cho những người quản lý tòa nhà.

Giảm thiểu nhân viên trông xe

Với hình thức trông xe truyền thống việc kiểm soát các phương tiện ra vào bãi đỗ xe sẽ mất nhiều nhân viên trong xe nếu bãi xe lớn và có tần suất xe ra vào liên tục thì cần phải có nhiều nhân viên làm việc cùng một lúc để đảm bảo các chủ phương tiện không phải đợi lâu. Chỉ cần với 2 nhân viên quản lý ở hai cửa ra vào vào, tất cả một công việc sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và gọn gàng.

An toàn tuyệt đối với chủ phương tiện

Vé xe của chủ phương tiện được cấp là một thẻ từ, trong đó có chưa đầy đủ những thông tin cần thiết khi chủ phương tiện đưa xe vào bãi như hình ảnh thực tế xe, biển số, thời gian vào bãi…tránh được việc nhầm lẫn hay bị mất số vé như các hình thức phổ thông trước đây.

Với quy trình khép kín mọi phương tiện muốn ra vào bãi xe chỉ có một cửa rra duy nhất và phải xuất hoặc được cấp thẻ từ mới ra vào được. Đảm bảo cho các phương tiện được trông giữ một cách an toàn. Mọi hành vi trộm cắp sẽ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, với công nghệ nhận dạng phương tiện một cách tự động và chính xác.

Quản lí chính xác, hiệu quả và tiện lợi

Thông tin và số lượng phương tiện ra vào sẽ được hệ thống máy tý quản lý một cách chính xác nhất trước khi xuất ra các báo cáo đến các nhà quản lý tòa nhà. Tránh được việc thất thoát kinh phí nếu nhân viên có ý định xấu khi khai báo kinh phí thu nhập mỗi ngày của bãi đỗ xe không chính xác.

Nhân viên có thể dễ dàng đặt mức giá cho từng loại xe và thời gian gửi cho từng khách hàng. Mức giá được hiển thị trên màn hình led giúp cho chủ phương tiện hoàn toàn có thể yên tâm không bị gian lận hay bị lấy sai giá tiền.

Nhanh chóng hiệu quả

Mỗi phương tiện ra vào các cửa của bãi đỗ xe chỉ mất không quá 5 giây, hệ thống máy móc sẽ lưu trữ thông tin và xử lý thông tin một cách nhanh chóng. Giải quyết được vẫn đề ùn tắc tại cửa tại giờ cao điểm khi lượng phương tiện ra vào có tần suất cao. Mang lại cho cảnh quan không gian trước tòa nhà một vẻ đẹp văn minh và hiện đại.