Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lợi Ích Mà Phần Mềm Bãi Xe Thông Minh Mang Lại

19 Tháng Chín 2021

Ngày nay khi lượng dân số đang ngày một tăng nhanh chóng thì việc các phương tiện giao thông tăng lên là không tránh khỏi và như vậy việc quản lí và trông giữ xe theo phương thức truyền thống đã không thể đáp ứng được nữa và vì vậy phần mềm bãi xe thông minh được tạo nên với nhiều ưu điểm và bài viết hôm nay xin được nói về những lợi ích mà phần mềm này mang lại cho người sử dụng.

Công cụ quản lí vô cùng hiệu quả và chính xác

So với việc quản lí bãi xe trước kia khi bạn cần phải tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức của người làm để có thể đảm bảo được an toàn cũng như việc gửi trả xe được nhanh chóng thì phần mềm bãi xe thông minh giúp giảm lượng nhân công xuống nhưng hiệu quả trông giữ xe lại tăng lên gấp nhiều lần.

Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tất cả những phương tiện ra vào bãi xe trong ngày thông qua phần mềm quản lí thông minh này chỉ bằng những thao tác đơn giản trên máy tính vì vậy mà việc quản lí sẽ là dễ dàng hơn bao giờ hết. Làm việc một cách chuẩn xác cũng là lợi ích mà chiếc máy tính mang lại thay vì những nhân công có thể sẽ không ghi nhớ hết.

Đảm bảo an ninh an toàn cho bãi xe

Phần mềm bãi xe thông minh hiện nay chủ yếu sử dụng các công nghệ hiện đại để quản lí do đó việc các camera được lắp đặt ở khắp mọi nơi trong bãi xe là điều hiển nhiên và như vậy thì việc quản lí đã không thể nào dễ dàng hơn nữa qua các màn hình lớn được chiếu từ camera và hiện tượng trộm cắp sẽ không thể nào diễn ra ở một nơi an toàn như vậy nữa.

Xóa tan vấn đề ùn tắc giao thông ở bãi xe

Đây là một vấn đề xảy ra ở những hệ thống quản lí xe trước kia khi thường vào những giờ tan tầm của những cơ sở làm việc lớn thì lượng nhân viên đổ ra với chỉ một sự mong muốn lấy được chiếc xe của mình một cách nhanh chóng nhất để có thể trở về gia đình và vì vậy việc chen lấn xô đẩy diễn ra làm việc trả xe khó khăn hơn.

Phần mềm bãi xe thông mình giải quyết vấn đề này bởi được thiết kế thông minh cho nên việc trả xe được thực hiện ở nhiều cổng và vì vậy việc ùn tắc sẽ không còn là vấn đề khó khăn ở đây nữa rồi.

Qua bài viết chúng ta chắc hẳn đã hiểu thêm về phần mềm bãi xe thông minh hiện nay cũng như những lợi ích mà nó mang lại cho chủ các cơ sở kinh doanh bãi xe này.