Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT BÃI GIỮ XE THÔNG MINH CHO TRƯỜNG HỌC

20 Tháng Chín 2021

Ngày này, nhu cầu kiểm soát xe ra vào trường học được rất nhiều người quan tâm. Thay vì sử dụng phương pháp giữ xe truyền thống kém an toàn và hiệu quả người ta tìm tới giải pháp đó là bãi xe thông minh tích hợp công nghệ thẻ từ. Vậy thực chất giải pháp này mang tới hiệu quả cũng như lợi ích ra sao cho trường học?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích của việc lắp đặt bãi giữ xe thông minh cho trường học nhé!

Đôi nét về bãi giữ xe thông minh cho trường học

Việc kiểm soát xe ra vào trường học bằng công nghệ thẻ từ mang tới hiệu quả tối ưu. Hệ thống thông minh này có sự kế hợp giữa công nhệ và thiết bị hiện đại như kiểm soát lượng xe ra vào bằng thẻ từ, giám sát bằng hệ thống camera, tích hợp công nghệ nhận dạng biển số,…

 

Khi sử dụng giải pháp giữ xe này sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát chính xác xe vào ra  với từng thời điểm, từng biển số xe và hình ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và ID cấp cho từng thẻ. Cho nên việc soát vé ra vào cổng trường vô cùng nhanh gọn, hiệu quả và tiết kiệm được thời gian cũng như tạo ra nét văn minh cho trường học.

Lợi ích của bãi giữ xe thông minh cho trường học

–    Giúp kiểm soát mọi lượt xe ra vào trường học thông qua thẻ từ thông minh từ nhân viên bảo vệ. Khi cho xe ra vào thì ngay lập tức hệ thống camera sẽ chụp hình lưu trữ hình ảnh sự kiện để đối chiếu khi vào/ ra cổng. Tất cả dữ liệu đều được ghi rõ ràng như trên máy tính và có thể đối chiếu khi cần thiết.
–    Giúp quản lý chính xác doanh thu và chống gian lận bởi mỗi thẻ phát hành ra là 1 thẻ khác khác nhau giúp đảm bảo không có thẻ nào trùng nhau.
–    Bãi giữ xe thông minh giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân lực kiểm soát xe ra vào trường học.
–    Giúp tiết kiệm thời gian gửi và lấy xe chỉ với thao tác quét thẻ khoảng 5 giây.
–    Tránh được hiện tượng ùn tắc xe vào các giờ cao điểm.
–    Bãi giữ xe thông minh được tích hợp những phần mềm hoạt động ổn định và có độ bảo mật cao cho nên nó là giải pháp tối ưu cho các trường học, trung tâm đào tạo hiện nay.

Trên đây là những lợi ích của việc lắp đặt bãi giữ xe thông minh cho trường học. Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!