Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lợi Ích Của Phần Mềm Bãi Xe Thông Minh Mang Lại

20 Tháng Chín 2021

Để giảm thiểu và khiến công việc của mọi người nhẹ nhàng hơn thì các phần mềm ngày càng được đầu tư và cải tiến. Đối với công việc trông xe cũng vậy. Việc sử dụng phần mềm giữ xe thông minh khiến những người bảo vệ, những người coi giữ được nhàn hạ hơn trong công việc, năng suất cũng tăng cao, việc quản lý trở nên chính xác, dễ dàng hơn rất nhiều.

Công dụng của phần mềm 

Phần mềm bãi xe thông minh có rất nhiều công dụng khác nhau, phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Phần mềm là sự lựa chọn tối ưu cho việc trông xe.

Phục vụ tốt trong giờ cao điểm 

Chắc hẳn các bạn đã quá quen với việc vào giờ cao điểm, một hàng dài các phương tiện giao thông phải chờ đợi, khó khăn tìm ra không gian đỗ xe cho riêng mình. Việc ghi vé, soát vé thủ công chậm chạp không thể đáp ứng được tần suất xe ra vào ở những khung giờ đó. Chính vì thế phần mềm bãi đỗ xe thông minh sẽ giúp bạn có thể kiểm soát vấn đề đó dễ dàng hơn. Giờ cao điểm các phương tiện sẽ không phải chờ đợi, xếp hàng trong một khoảng thời gian dài nữa, vô cùng tiện lợi, hữu ích.

Tiết kiệm thời gian 

Thông thường, các nhân viên phải mất 2-3 phút để bỏ thời gian kiểm tra biển số, kiểm tra và ghi thông tin trên vé nhưng nếu sử dụng phần mềm này, họ chỉ cần quan sát trên máy tính đưa vé cho khách hàng và mọi dữ liệu sẽ được ghi chú tự động. Khi đó, đối với mỗi lượt vé, các nhân viên chỉ cần đầu tư 30s – 1 phút, vô cùng tiết kiệm thời gian. Chính vì ưu điểm đó mà nhiều khách hàng rất hài lòng với phần mềm này. Đối với những người bận rộn thì phần mềm lại càng phù hợp hơn rất nhiều. Chính vì nhiều ưu điểm nên phần mềm này ngày càng được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi.

Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp phần mềm bãi xe thông minh, uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Chúng tôi cam kết: – Phần mềm chúng tôi cung cấp có chất lượng đạt chuẩn giúp khách hàng có thể vận dụng hoàn hảo cho công việc trông giữ bãi đỗ xe của mình. – Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt tận nơi, hướng dẫn khách hàng sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Trong thời gian sử dụng, nếu có sự cố hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, sở hữu cho mình một phần mềm tuyệt vời ngay hôm nay.