Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lợi Ích Cho Được Từ Hoạt Động Của Phần Mềm Nhận Dạng Biển Số

20 Tháng Chín 2021

Bạn đang sử dụng mô hình bãi xe thông minh trong hoạt động sống của mình và cảm thấy thích thú đối với ứng dụng, lợi ích mà hệ thống thông minh này mang lại cho cuộc sống của mình? Bạn thắc mắc đến cái hay của hoạt động nhận diện bảng số xe mỗi lần ra, vào bãi xe thông minh ở nhiều địa chỉ mà bản thân đã đi qua và muốn biết rõ hơn lợi ích mang lại khi có mặt của phần mềm nhận diện bảng số xe tại bãi xe? Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về phần mềm nhé!

 

Nhận dạng chính xác đến từng con số

Sự có mặt của phần mềm được điều khiển bởi hệ thống bó mạch vận hành bãi xe, hệ thống chip thông minh giúp việc nhận diện bảng số xe trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, hơn nữa với việc lắp đặt hệ thống camera giúp kiểm soát tốt nhất sự xuất hiện của những con số, chữ cái trên mỗi bảng số xe.

Những điều này giúp ích rất nhiều cho việc kiểm soát, phê duyệt xuất xe ra khỏi bãi xe cũng như giúp ích cho việc ổn định trật tự số lượng xuất xe, nhập xe trong những giờ cao điểm.

Phát hiện kịp thời những chi tiết không trùng khớp

Ngoài nhận diện bảng số xe phần mềm còn thực hiện nhiệm vụ rà soát tất cả những hình ảnh có liên quan đến phương tiện như người điều khiển, hình dáng màu sắc của phương tiện và phát hiện ra lỗi không đúng trên màn hình khi xuất xe nhờ sự so sánh giữa hình ảnh đầu vào và đầu ra được thể hiện trên giao diện của phần mềm được quản lý hoạt động bởi hệ thống máy tính.

Giúp hoạt động của bãi giữ xe tuân theo quy luật nhất định

Sự có mặt của phần mềm nhận diện biển số xe giúp ích rất lớn đối với hoạt động của hệ thống bãi xe thông minh mà có thể chính bạn không thể ngờ đến được; bạn không thể nào gửi xe trong bãi hoặc xuất xe ra khỏi bãi nếu không chịu sự giám sát của phần mềm nhận dạng bảng số xe được lắp đặt, đây chính là một nguyên tắc hoạt động của mô hình bãi xe thông minh.

Sự có mặt của phần mềm chắc chắn giúp hoạt động của bãi xe được thực hiện nhanh chóng hơn, mọi việc được tiến hành theo trật tự, không bị lộn xộn như thao tác lao động chân tay thông thường trong bãi xe tự phát; điều này có ý nghĩa lớn trong bảo quản tài sản nơi công cộng và giúp ích cho sự phát triển của xã hội hiện nay.

Chúc bạn có được lựa chọn cuộc sống chính xác với những gì công nghệ mang đến và đang phục vụ!