Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lợi Ích Bất Ngờ Của Việc Giữ Xe Bằng Thẻ Từ

20 Tháng Chín 2021

Công nghệ hiện đại phát triển đang dần được áp dụng vào đời sống hàng ngày và việc giữ xe bằng thẻ từ cũng là một trong những việc áp dụng đó. Đây là việc mang lại lợi ích vô cùng lớn cho người sử dụng về mọi mặt cả về thời gian lẫn kinh tế. Vậy lợi ích cụ thể mà hệ thống này mang lại là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Việc giữ xe bằng thẻ từ được xây dựng như thế nào?

Thay vì việc sử dụng công cụ giấy bút truyền thống để ghi vé, bạn có thể thay thế bằng thẻ từ, giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc khoanh vùng, kiểm soát số lượng xe, mang lại hiệu quả công việc cao.

Thời gian gửi xe, biển số xe sẽ được cài đặt và quét trên hệ thống. Nhân viên chỉ cần dựa vào đó để kiểm soát sao cho phù hợp. Kết hợp cùng camera giám sát thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc bảo vệ độ an toàn cho xe.

Hạn chế phung phí nhân lực

Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà chúng ta cần đề cập đến. Thay vì trước đây bạn cần phải nhiều nhân viên bảo vệ kiểm soát, ghi chép lại số lượng xe thì giờ đây bạn có một phần mềm tự động hoàn toàn. Giữ xe bằng thẻ từ giúp bạn dễ dàng trong việc điều hành, quản lý lượng xe ra vào một cách chuẩn xác. Bạn cũng có thể tiết kiệm được chi phí nhân sự nhờ phần mềm này.

Đảm bảo an toàn hơn

Đây chính là điều hầu hết mọi người quan tâm khi gửi xe ở bên ngoài. Việc gửi xe thủ công mang đến cho bạn rất nhiều rủi ro vì vé rất dễ làm giả và mất trộm. Khi tổn thất xảy ra, các chủ sở hữu phải chịu thiệt hại hoặc các nhân viên phải bỏ tiền túi để đền bù. Đó chính là việc không ai mong muốn.

Trong khi đó, sở hữu bãi đỗ xe thông minh với phần mềm được trang bị, bạn sẽ loại bỏ được hầu hết các nguy cơ trộm cắp, thất thoát tài sản.

Tiết kiệm thời gian, giảm ùn tắc

Chắc hẳn không ít người đã bị muộn làm, tốn hàng giờ đồng hồ ở chỗ gửi xe đông đúc nhưng đó chỉ là với cách làm thủ công. Việc giữ xe bằng thẻ từ cho bạn một hệ thống tự động, không để xảy ra tình trạng tắc nghẽn, tốn kém thời gian của mọi người.

Ứng dụng này đang được sử dụng ở hầu hết các khu chung cư, trung tâm thương mại. Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề của bãi đỗ xe truyền thống, thay đổi khu vực của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, Vinparking sẽ khiến bạn hài lòng.  Truy cập vào website phanmembaixethongminh.com để được tư vấn tốt nhất nhé.