Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lợi Ích Bất Ngờ Của Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh Đem Lại

19 Tháng Chín 2021

Ngày nay, phương thức giữ xe thủ công không thể đám ứng được nhu cầu giữ xe ngày một đông như hiện nay. Đặc biệt khi mà tình hình trộm cắp xảy ra ngày một nhiều và tinh vi hơn. Do đó, việc lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh là giải pháp hoàn hảo đem lại nhiều lợi ích.

Ngăn chặn mọi hình thức trộm cắp

Hệ thống giữ xe thông minh ra đời cũng nhằm mục đích chính là đảm bảo an toàn cho các phương tiện di chuyển của con người. Nếu như giữ xe theo phương thức thủ công là con người thì sẽ luôn có những sơ hở để những thành phần xấu lợi dụng để vào trộm xe, gây mất an ninh trật tự xã hội và thất thoát tài sản của con người,…

Hệ thống giữ xe thông minh với ưu điểm vượt trội bởi các thiết bị thông minh sẽ quản lý tự động, tất cả sẽ được lưu trên hệ thống giúp ngăn chặn, vô hiệu hóa những nguy cơ trộm cắp xảy ra,…

Tiết kiệm thời gian, tránh ùn tắc

Một lợi ích nữa mà hệ thống giữ xe thông minh đem lại chính là tiết kiệm được thời gian xe ra vào, tránh được ùn tắc trong các bãi giữ xe. Nếu như giữ xe thủ công bằng giấy thì chúng ta sẽ tốn nhiều thời gian hơn, ùn tắc giao thông là chuyện đương nhiên. Còn với hệ thống giữ xe thông minh thì tất cả đều sử dụng máy móc và thẻ giữ xe điện tử nên việc giữ xe, kiểm soát lượng xe ra-vào đơn giản hơn rất nhiều.

Tối ưu hóa việc quản lý, sử dụng nhân viên 

Một lợi ích nữa của hệ thống giữ xe thông minh là việc quản lý và sử dụng nhân viên sẽ chặt chẽ và tối ưu hơn. Nếu như giữ xe theo phương pháp thủ công thì với các trung tâm lớn chúng ta cần phải có ít nhất 4 nhân viên. Nhưng với hệ thống giữ xe thông minh thì chỉ cần 2 nhân viên, điều này giúp tiết kiệm nhân viên  cho chủ đầu tư. Tiết kiệm được một khoản kinh phí trả lương cho nhân viên mà hiệu quả lại vô cùng nhiều.

Quản lý doanh thu bãi giữ xe hiệu quả

Hệ thống giữ xe thông minh không chỉ lắp đặt để đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng mà cũng là một hình thức kinh doanh thu lợi. Đây cũng là điều hợp lý khi chủ đầu tư đã bỏ ra số tiền lớn để lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh này. Trên hệ thống, chủ đầu tư xe cài đặt mức phí giữ xe với từng loại xe.

Khi xe vào thì hệ thống camera sẽ lưu lại từ đấy có mức phí thu giữ xe phù hợp, và doanh thu sẽ được lưu lại trên hệ thống nhờ đó chủ đầu tư có thể nắm bắt được doanh thu. Đó chính là những lợi ích mà hệ thống này đem lại.