Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lắp Đặt Máy Giữ Xe Thông Minh Giá Rẻ Ở Đâu?

20 Tháng Chín 2021

Giờ đây rất nhiều nơi vẫn còn hoạt động bãi giữ xe theo phong cách truyền thống, trong thời kỳ công nghệ 4.0 máy giữ xe là một thiết bị thông minh hỗ trợ quản lý, kiểm soát lượt xe ra vào bãi rất tiện lợi. Chính vì thế Vinparking có lắp đặt máy giữ xe thông minh cho các khách hàng chọn lựa và sử dụng.

 

Các tính năng ưu việt của máy giữ xe thông minh

Hệ thống máy giữ xe thông minh là hệ thống kết hợp camera quan sát với công nghệ đọc thẻ tầm xa, công nghệ RFID, người điều khiển bằng hình ảnh và biển số. Một máy gồm có 2 làn xe ( 1 ra, 1 vào) với mỗi làn xe giải quyết lên đến 300 lượt xe chỉ trong khoảng 15 phút tính ra chỉ 3 giây một xe.

Máy có khả năng đọc dữ liệu trên máy tính và khả năng lưu trữ thông minh giúp việc kiểm soát lượt xe cũng như doanh thu đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đặc biệt là dòng sản phẩm này còn được đánh giá cao khi tiết kiệm được chi phí cho nhân công một cách tối đa, số lượng nhân công giảm nhưng vẫn đảm bảo kiểm soát tình hình bãi xe tốt nhất.

Hệ thống sử dụng thẻ nhựa  có độ bền cao, tái sử dụng, khả năng tự động nhận diện thẻ và biển số xe ra vào rất nhanh, vừa kiểm soát được xe và tránh tình trạng trộm cắp xảy ra tại khu vực này.

Vinparking đơn vị chuyên lắp đặt máy giữ xe thông minh giá rẻ

Dù ở trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đến với khách hàng nhưng Vinparking vẫn là nơi nhận được nhiều sự chọn lựa đến từ nhiều khách hàng. Công ty không chỉ cung cấp hệ thống thiết bị lắp đặt mà còn lắp đặt rất chuyên nghiệp cho các công trình.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nắm chắc quy trình hoạt động của máy giữ xe cho nên thời gian lắp đặt sẽ diễn ra nhanh. Hơn nữa, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, lắp đặt cho rất nhiều công trình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Công ty luôn hỗ trợ các trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ quy trình lắp đặt hệ thống máy giữ xe nhanh hơn, tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Chi phí lắp đặt rất phải chăng và ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng cả thiết bị do công ty chúng tôi cung cấp.

Chắc chắn công ty có hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng khi lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh này đến với các khách hàng.

Nếu có nhu cầu lắp đặt máy giữ xe liên hệ với Vinparking theo số 0938178731 để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.