Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lắp Đặt Máy Giữ Xe Bằng Thẻ Từ Chất Lượng Cao

20 Tháng Chín 2021

Hầu hết các hệ thống bãi đỗ xe hiện đại ngày nay đều được trang bị rất nhiều những thiết bị, những máy móc tối tân thuộc các phần mềm bãi xe thông minh. Một trong những sản phẩm cần thiết và quan trọng nhất mà người dùng không thể nào thiếu được của các bãi đỗ chính là máy giữ xe bằng thẻ từ. Đây dường như là một sản phẩm chính để tạo nên hệ thống bãi đỗ chuyên nghiệp của các tòa nhà, các khu chung cư lớn. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về loại máy móc này cũng như tìm hiểu địa chỉ lắp đặt máy móc bãi đỗ uy tín trên thị trường.

 

Ưu điểm của máy giữ xe bằng thẻ từ

Máy giữ xe hiện đại này được thiết kế với chức năng kiểm soát tình hình ra vào của các loại xe cộ bằng thẻ từ. Cụ thể hơn, chiếc thẻ từ cùng các thiết bị hỗ trợ khác sẽ có chức năng chụp lại biển số xe cũng như người lái xe khi họ vào bãi đỗ, và kiểm tra lại thông tin đó trước khi họ đi ra khỏi bãi đỗ để bảo vệ sự an toàn của các loại phương tiện giao thông cũng như chủ phương tiện giao thông. Loại sản phẩm này đã mang lại cho người tiêu dùng rất nhiều ưu điểm kể từ khi lắp đặt. Nếu như trước kia bảo vệ phải ghi vé xe bằng tay thì giờ đây công việc này đã được thay thế bằng các hệ thống máy móc giữ xe hiện đại. Việc làm này sẽ giúp tiết kiệm công sức của đội ngũ nhân viên bảo vệ, giúp việc kiểm tra an ninh được diễn ra hiệu quả hơn, đặc biệt là giúp cho việc lưu thông phương tiện giao thông diễn ra nhanh gọn để tránh tắc đường tại bãi đỗ trong những khung giờ cao điểm. Có thể nói, thiết bị giữ xe này là một trong những loại thiết bị cần thiết hàng đầu trong các hệ thống bãi đỗ chuyên nghiệp mà người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống bãi đỗ và máy giữ xe bằng thẻ từ

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các đơn vị thi công và lắp đặt hệ thống bãi đỗ chất lượng thì xin đừng bỏ qua dịch vụ của công ty TNHH Bãi xe thông minh VINPARKING. Bởi, đây hiện đang được đánh giá là một trong những dịch vụ thi công bãi xe chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp cho các tòa nhà giải pháp bãi đỗ thông minh và hiệu quả nhất. Xin vui lòng truy cập vào website phanmembaixethongminh.com hoặc liên lạc với chúng tôi thông qua số hotline trên website để nhận được những thông tin chính xác và cụ thể nhất đối với từng yêu cầu của khách hàng.