Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lắp Đặt Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh Có Tốn Nhiều Chi Phí Không?

19 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe là chứa nhiều phương tiện nhất. Do đó, việc kiểm soát, đảm bảo an toàn cho các bãi giữ xe rất quan trọng. Hiện nay, rất nhiều người lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh. Vậy để lắp đặt một hệ thống giữ xe thông minh thì chi phí có cao không là điều mà nhiều chủ đầu tư quan tâm.

Đặc điểm và lợi ích của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Hệ thống bãi giữ xe thông minh là một trong những ứng dụng thông minh mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của con người. Với cấu tạo bao gồm rất nhiều bộ phận được kết nối với nhau qua một phần mềm quản lý. Hệ thống bãi xe thông minh sẽ xử lý việc ra vào bãi giữ xe nhanh chóng nhờ sự phối hợp của thẻ từ giữ xe, camera giám sát,…

Không chỉ vậy, hệ thống bãi giữ xe thông minh còn được cài đặt hệ thống báo động khi phát hiện có đối tượng xấu thì bộ phận này sẽ truyền về máy chủ và thông báo cho đội ngũ giữ xe có thể nhanh chóng bắt giữ được đối tượng này và giao cho công an xử lý. Ngoài ra, hệ thống bãi giữ thông minh này sẽ giúp việc thu phí với mức giá phù hợp với từng loại xe, tính toán tổng mức thu của tiền vé một cách chính xác giúp chủ đầu  tư có thể nắm bắt được doanh thu.

Chi phí lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh

Một vấn đề mà khá nhiều người quan tâm đó chính là chi phí để lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh. Hiện nay, giá lắp đặt cho hệ thống này có sự chênh lệch nhất định phụ thuộc vào quy mô bãi giữ xe, các thiết bị lắp đặt, hệ thống camera,…Nhưng có thể khẳng định giá của hệ thống bãi giữ xe thông minh trên thị trường hiện nay cũng nằm ở mức vừa phải với khả năng của nhiều chủ đầu tư.

Việc đầu tư một hệ thống bãi giữ xe thông minh theo tính toán thì rất hợp lý, bỏ ra mức chi phí abn đầu nhưng có được một hệ thống mang tính bền vững và thu được tiền vé giữ xe không hề nhỏ. Chỉ sau một khoảng thời gian thì chủ đầu tư đã thu lại được vốn và thu lợi nhuận.

Địa chỉ cam kết lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh chất lượng, giá rẻ

Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh Vinparking chính là địa chỉ nổi bật về cung cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh trên thị trường hiện nay và mức chi phí lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh rất hợp lý. Ngoài ra, Vinparking còn cung cấp chế độ bảo hành cực tốt cho hệ thống bãi giữ xe thông minh mà họ cung cấp.