Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Lắp Đặt Bãi Xe Thông Minh - Sự Tin Tưởng Được Nâng Cao Hơn Bao Giờ Hết

20 Tháng Chín 2021

Bạn có biết không phương tiện đi lại ngày càng nhiều, mỗi nhà thường có đến 3, 4 xe từ xe đạp, xe máy, xe ô tô. Nhưng diện tích nhà ở lại không đáp ứng được, chúng ta thường phải sử dụng những nơi để xe công cộng. Làm thế nào để khách hàng tin tưởng vào nhà giữ xe của mình là một vấn đề được cả người chủ và khách hàng quan tâm. Giải pháp tốt nhất hiện nay chính là lắp đặt bãi xe thông minh.

 

Công nghệ hiện đại mang đến sự đảm bảo mà không ai có thể phủ nhận

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng công nghệ đã được áp dụng trong hầu hết tất cả các mặt của đời sống. Trong đó lắp đặt bãi xe thông minh đã được biết đến và sử dụng ở nhiều nơi, do đó bạn đừng e ngại mà hãy lắp đặt ngay để thu hút khách hàng. Thế nào là bãi xe thông minh, chúng khác gì với cách giữ truyền thống, người chủ có lợi hơn hay không ? Qua bài viết này bạn sẽ thấy hết được điều đó.

Khi lắp đặt bãi xe thông minh chúng bao gồm nhiều camera để kiểm tra khi xe ra, vào bãi. Có thể kiểm tra ra ai là người đưa xe vào, ai lấy ra, bảng số xe cũng như loại xe. Nó giúp cho cả người gởi và người giữ có chứng cứ chứng minh khi có sự cố xảy ra. Thay vì sử dụng phiếu giữ xe bằng giấy thông thường, ở đây sử dụng thẻ điện tử bạn sẽ không bị mất cũng không bị nhầm lẫn, lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chủ của bãi xe có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí như thuê mướn ít nhân công hơn, triệt để ngăn chặn những hành vi gian lận của người làm. Đảm bảo sự an toàn cho tài sản khách hàng cũng như danh tiếng, uy tín của bãi.

Nơi sự an toàn được đề cao thì bạn không cần phải lo về vấn đề không có khách hàng, họ sẽ tự tìm đến bạn thôi.

Công ty TNHH bãi xe thông minh Vinparking nơi cung cấp sản phẩm thông minh với công nghệ bật nhất

Đã liên quan đến công nghệ thì bạn chỉ có thể lựa chọn công nghệ mới nhất thì mới phát huy hết được công dụng của nó. Bạn không cần phải đi đâu xa vì đã có Vinparking nơi chuyển giao công nghệ hàng đầu.

Chúng tôi sẽ lắp đặt cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng tốt nhất, hiệu quả nhất, cách kiểm tra chuyên nghiệp để tránh sai sót. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có chính sách bán hàng cũng như đổi trả hợp lý nhất.

Truy cập ngay vào trang web phanmembaixethongminh.com để được tư vấn bạn nhé.