Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Làm Thế Nào Để Sở Hữu Một Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh?

20 Tháng Chín 2021

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một trong những quốc gia trên thế giới sử dụng nhiều phương tiện đi lại cá nhân nhất. Với nhu cầu sử dụng phương tiện các nhân không ngừng gia tăng, để có thể sắp xếp, trông giữ và kiểm soát xe cộ là một điều không hề dễ dàng. Để giúp cho con người có thể giải quyết vấn đề này, hệ thống giữ xe bằng thẻ từ đã ra đời. Các bạn hãy chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để có thêm thông tin về giải pháp giữ pháp giữ xe thông này nhé.

 

Những ưu điểm vượt trội mà hệ thống giữ xe bằng thẻ từ mang lại

Với công nghệ không ngừng phát triển như hiện nay thì việc áp dụng công nghệ vào hệ thống giữ xe là một điều dễ hiểu. Không còn khó khăn trong việc kiểm soát số lượng xe ra vào như trước đây, hiện nay các hệ thống bãi xe đều được trang bị các camera quan sát vì vậy giúp cho lực lượng bảo vệ giám sát, kiểm soát lượng xe dễ dàng hơn rất nhiều.

Song song với việc sử dụng camera trong các bãi đỗ thì việc áp dụng thẻ từ là một biện pháp được con người sử dụng rất nhiều bởi rất nhiều ích lợi mà thẻ từ mang lại. Có thể nói thẻ từ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bãi đỗ xe thông minh bởi khả năng kết hợp tuyệt vời thẻ từ với camera.

Trước đây, chúng ta sử dụng thẻ giấy hay ghi số thứ tự xe bằng phấn để nhận dạng chủ của xe, điều này đã phát sinh ra rất nhiều rắc rối như khi sử dụng thẻ giấy thì khi gặp nước sẽ bị rách, chữ số ghi trên giấy bị nhòe khiến cho người đọc không nhìn rõ vì vậy việc xác nhận chủ xe rất khó. Còn đối với việc viết phấn lên xe thì việc này không những gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe mà viết phấn còn rất dễ dàng tẩy xóa và bị mờ vì vậy kiểm soát xe cũng rất khó khăn. Nhưng đối với thẻ từ thì hoàn toàn khác, thẻ từ không những không bị ảnh hưởng bởi nước, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc xe mà nó còn giúp việc kiểm soát xe trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần quét thẻ từ khi có người vào, lập tức hình ảnh của người vào được camera ghi lại phản chiếu lên thẻ từ và khi họ ra quét lại thẻ từ hình ảnh của người đó sẽ hiện lên màn hình nên việc giao lại xe cho người gửi trở nên đơn giản và chính xác hơn.

Làm thế nào để có được hệ thống gửi xe bằng thẻ từ?

Là một hệ thống mang lại rất nhiều lợi ích cho con người vì vậy hệ thống gửi xe bằng thẻ từ được con người rất ưa chuộng sử dụng. Để hệ thống có thể phát huy tối đa hiệu quả của mình, các bạn cần phải lựa chọn được địa chỉ cung cấp phần mềm hệ thống sử dụng thẻ từ uy tín. Một những địa chỉ cung cấp phần mềm uy tín trên thị trường được nhiều người sử dụng là VinParking. Vì vậy, có nhu cầu sử dụng hệ thống bãi gửi xe thông minh, hãy liên hệ với VinParking để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.