Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Làm Quen Với Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Thông Minh Năm 2020

20 Tháng Chín 2021

Sự xuất hiện của các phương tiện giao thông tại các khu đô thị lớn ngày càng nhiều hơn, chính vì vậy, kéo theo đó là sự bất cập và mất kiểm soát trong việc giữ và trông xe. Đây chính là lý do chính để tạo nên sự xuất hiện của máy quẹt thẻ giữ xe thông minh đời mới năm 2020. Vậy bạn đã biết gì về dòng sản phẩm tiện ích này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay nhé!

 

Làm quen với máy quẹt thẻ giữ xe thông minh năm 2020

Là một trong những giải pháp vàng được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu với những tính năng ưu việt của nó, dòng sản phẩm máy quẹt thẻ giữ xe hiện đang được rất nhiều người săn đón. Dòng sản phẩm này có thể giúp người tiêu dùng quản lý hệ thống các phương tiện giao thông ra vào, lưu thông tại khu vực khách hàng mong muốn.

Dòng sản phẩm này phụ thuộc vào các yếu tố sau để có thể đảm bảo được quá trình vận hành hiệu quả nhất: Số lượng lưu thông ra vào bến gửi xe, số lượng cổng bến, loại hình phương tiện giao thông cần quản lý, phần mềm hiện hành tại cơ sở giữ xe và các thiết bị đi kèm khác như máy tính, hệ điều hành, barrier, chốt bảo vệ hoặc đèn led tín hiệu.

Những sản phẩm này hiện trên thị trường đều rất dễ dàng tìm kiếm, tuy nhiên người tiêu dùng nên lựa chọn một dòng sản phẩm tại các cở sở uy tín và chất lượng để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả trong quá trình vận hành. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần tính toán các chi phí phát sinh khi mua các thiết bị đi kèm, để có thể dự trù kinh phí đầu tư hợp lý nhất.

Nên mua máy quẹt thẻ giữ xe hiện đại và chất lượng tốt nhất hiện nay ở đâu?

Vinparking là một trong những cơ sở cung cấp máy quẹt thẻ giữ xe hiện đại và thông minh bậc nhất. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều cơ sở như các chung cư, bệnh viên, trường học hoặc các trung tâm thương mại lớn trên khắp cả nước.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm cao cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vinparking cũng được đánh giá là chất lượng tốt nhất, tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24. Để liên hệ đặt hàng, xin mời quý khách gọi điện đến đường dây nóng: 09 3817 8731 hoặc truy cập website của chúng tôi để được hỗ trợ thêm: http://phanmembaixethongminh.com/