Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Hiện Nay Giá Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe Khoảng Bao Nhiêu?

20 Tháng Chín 2021

Máy quẹt thẻ giữ xe là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết cho một hệ thống bãi đỗ hiện đại. Có thể trên thị trường có nhiều địa điểm cung cấp thiết bị này, tuy nhiên thì không phải ở đâu người dùng cũng có thể mua được sản phẩm tốt với mức giá phải chăng. Trên thực tế thì mức giá máy quẹt thẻ giữ xe là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ báo giá giúp bạn đọc đồng thời giới thiệu cho bạn đọc một địa chỉ tìm mua sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường.

 

Ưu điểm khi sử dụng máy quẹt thẻ giữ xe

Máy quẹt thẻ giữ xe là một thiết bị sử dụng công nghệ hiện đại, giúp ghi hình biển số những chiếc xe ra và vào bãi đỗ để hỗ trợ thêm cho công tác quản lý xe một cách hiệu quả hơn. Chính nhờ công dụng chuyên nghiệp của nó mà sản phẩm trở nên rất đỗi quan trọng trong các hệ thống bãi đỗ thông minh. Nếu như trước kia người bảo vệ phải ghi số vé vào từng xe thì giờ đây với máy quẹt thẻ, người dùng chỉ cần quẹt thẻ xe vào máy là thẻ xe đã có thể ghi lại được biển số xe của người dùng. Điều này không những giảm được sự tắc nghẽn trong hệ thống bãi đỗ vào những giờ cao điểm, mà đồng thời còn giúp giảm đi chi phí nhân công của người lao động trong hệ thống bãi đỗ.

Giá máy quẹt thẻ giữ xe là bao nhiêu?

Khi mua máy quẹt thẻ, thông thường người dùng cũng cần phải mua thêm công nghệ cho máy, vì vậy mà mức giá của sản phẩm có thể sẽ cao hơn so với những thiết bị giữ xe khác. Tuy nhiên thì mức giá dao động trung bình cũng sẽ chỉ rơi vào khoảng từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng cho tùy từng hệ thống bãi đỗ mà thôi, không quá cao nên các tòa nhà cao tầng, các trung tâm mua sắm hoàn toàn có thể chi trả một cách dễ dàng.

Tìm mua máy quẹt thẻ giữ xe ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm nhưng lại không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín thì có thể tham khảo sản phẩm của VinParking. Bởi, đây là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về bãi đỗ thông minh nổi tiếng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh sự cam kết về chất lượng sản phẩm, VinParking cũng mang đến cho khách hàng những mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline trên website để được tư vấn cụ thể hơn.