Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Hệ Thống Máy Giữ Xe Thông Minh Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

16 Tháng Chín 2021

Đứng trước thời kì công nghệ phát triển, có rất nhiều các loại công việc càng ngày càng được ứng dụng các công nghệ thông minh, với mục đích tiết kiệm thời gian, kinh tế, sức người mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong những năm qua, hệ thống máy giữ xe thông minh đã được áp dung rất nhiều nước trên thế giưới và trong đố có cả Việt Nam nhằm khắc phục tình trạng ùn tác, mất kiểm soát của phương pháp giữ xe truyền thống ở các khu vực đông xe.

Phương pháp trông xe truyền thống có các nhược điểm như: thiếu tính an toàn, dễ gây nhầm lẫn, thao thác gửi và trả xe chậm nên dễ gây ùn tắc, tình trạng mất an ninh thường xảy ra….

Tuy nhiên hệ thống máy giữ xe thông minh chỉ mới xuất hiên phổ biến ở các thành phố lớn, bởi vì có khá là nhiều nơi chưa hiểu rõ được về phương pháp này. Cho nên dưới đây các ban hãy tham khảo những giới thiệu của chúng tôi dưới đây để biết về phương pháp giữ xe thông minh.

Hệ thống hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng của thẻ và hệ thống camera để ghi hình liên quan đến hoạt động gửi xe. Cấu tạo và hoạt động của hệ thống máy giữ xe thông minh cụ thể như sau:

Khi qua của gửi xe khách hàng sẽ được tiến hành chụp ảnh biển số xe, người điều khiển xe, các hình ảnh của xe và được lưu vào thẻ từ qua đầu đọc và khách hàng sẽ được qua cửa. Thẻ sẽ được phát cho người gửi xe giữ.

Khi khách hàng lấy xe ra khỏi bãi gửi xe, nhân viên giữ xe sẽ lấy thẻ quét qua đầu đọc, hệ thống sẽ nhận dạng hình ảnh và xác nhận thông tin về người gửi xe bằng hình ảnh và biển gửi xe. Nếu như mọi thông tin khớp thì khách hàng sẽ được lấy xe ra khỏi bãi, nếu như có sai sót về thông tin thì bảo về sẽ giữ lại và kiểm tra, làm như vậy sẽ rất an toàn cho những người gửi xe.

Những lợi ích mà hệ thống máy giữ xe thông minh mang lại cụ thể như:

Với ứng dụng này cho phép thời gian gửi và thời gian lấy được thực hiện nhanh, việc này sẽ khiến cho tránh hiện tượng ùn tắc xảy ra.

Tăng cao được chất lượng về an ninh cho khách hàng đến gửi xe, phù hợp với số lượng xe nhiều.

Ngoài ra nó còn giúp bạn quản lý nhân viên của mình, dễ sử dụng cho nên bạn có thể dễ dàng tuyển nhân viên, tiết kiệm tài chính vì khi sử dụng công nghệ này thì sẽ cần khá là ít người so với phương pháp thủ công.

Đây là một cải tiến rất có ích, mong rằng các bạn có thể tin tưởng lựa chọn.