Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Hệ Thống Gửi Xe Bằng Thẻ Từ Cho Chung Cư, Tòa Nhà Cao Tầng

20 Tháng Chín 2021

Tòa nhà cao tầng, chung cư, văn phòng là nơi có lượng người ra vào thường xuyên và số lượng lớn, vì thế nơi đây thường có bãi đỗ xe tầng hầm lớn. Việc kiểm soát tốt lượng phương cộ ra vào là không hề dễ dàng và đó chính là lý do bãi giữ xe bằng thẻ từ được sử dụng phổ biến hiện nay.

 

Tại sao bãi giữ xe sử dụng thẻ từ lại được sử dụng nhiều hiện nay

Với số lượng lớn phương tiện, nếu vẫn hoạt động theo phương pháp truyền thống bằng cách ghi vé mỗi lượt ra vào thì việc kiểm soát rất khó khăn và gây mất nhiều thời gian, có thể gây ùn tắc. Đặc biệt, mỗi khi xảy ra vấn đề thì phải check lại cam trong thời gian dài.

Sử dụng bãi đỗ xe bằng thẻ từ giải quyết được hết những vấn đề này khi thời gian ra vào mỗi lượt xe chỉ tốn từ 3-5s, nên dù trong thời gian cao điểm việc gửi xe vẫn diễn ra thuận lợi. Thẻ từ sẽ ghi lại toàn bộ thông tin gồm có loại xe, biển số, hình dáng người gửi, thời gian vào và khi xe ra việc đối chiếu cũng rất đơn giản khi toàn bộ thông tin sẽ được hiện lên để đối chiếu. Vì thế mà bãi giữ xe bằng thẻ từ gần như không xảy ra hiện tượng đánh cắp xe.

Sử dụng bãi đỗ xe bằng thẻ từ còn tăng doanh thu cho các đơn vị kinh doanh bãi đỗ xe. Dù phải bỏ ra khoản đầu tư lớn hơn so với việc trông xe truyền thống nhưng doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra ít chi phí thuê nhân công hơn, nhưng lại có thể cho phép nhiều lượt xe vào mà vẫn đảm bảo giữ được an ninh tốt.

Hệ thống bãi gửi xe hàng đầu hiện nay

Hệ thống gửi xe thông minh Vinparking là hệ thống được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay, là hệ thống được nhiều công trình tin dùng. Hệ thống có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau, tất cả đều đảm bảo mang đến hiệu quả hoạt động tốt. Một số đơn vị đã sử dụng hệ thống Vinparking phải kể đến gồm  KTX khu đại học Quốc gia HCM, SamSung, trung tâm giáo dục Quốc phòng…

Để có thể cài đặt hệ thống một cách nhanh chóng, cũng như đảm bảo hệ thống có khả năng hoạt động tốt nhất bạn hãy liên hệ phanmembaixethongminh.com. Đây là địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp hệ thống Vinparking hiện nay với hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc và đã hoàn thành gần 1000 dự án trên cả nước, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng nhất. Địa chỉ hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong tuần và cả các dịp lễ tết, nên khi có vấn đề xảy ra đều được giải quyết nhanh chóng tốt nhất.