Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Hệ Thống Bãi Xe Thông Minh Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Các Bệnh Viện

19 Tháng Chín 2021

Bệnh viện là nơi có lượng xe ra vào rất đông và công tác giữ xe tốn khá nhiều thời gian và công sức. Phương pháp giữ xe thủ công dường như quá lạc hậu và không thể đáp ứng nhu cầu hiện tại. Sự ra đời của hệ thống bãi giữ xe thông minh đã giải quyết vấn đề nan giải này cho các bệnh viên.

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh trong các bệnh viện

Việc giữ xe thủ công ở các bệnh viện có nhiều bất cập. Tình trạng tắc nghẽn thường xuyên xảy ra, xe ra vào tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh thì việc giữ xe ở các bệnh viện sẽ trở nên nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các loại xe.

Với hệ thống giữ xe thông minh tất cả đều được thực hiện trên hệ thống máy tính, thẻ từ và các camera giám sát,…Tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh giúp việc ghi nhận các thông tim của phương tiện nhanh chóng hơn. Nhờ có hệ thống giữ xe thông minh mà toàn bãi giữ xe được kiểm soát kỹ lưỡng, báo động nếu phát hiện đối tượng nghi vấn.

Không chỉ vậy, nếu như giữ xe thủ công phải mất đến 4 người để giữ xe thì với hệ thống giữ xe thông minh này thì chúng ta chỉ cần tối đa 2 người. Nhờ đó mà tiết kiệm được chi phí trả cho nhân viên giữ xe. Ngồi trên máy tính các nhân viên đã có thể quan sát, quản lý toàn bộ bãi giữ xe mà không phải di chuyển tốn thời gian và công sức.

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh trong các bệnh viện

Khi lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh thì khách hàng cần tìm hiểu các đặc điểm về hệ thống này và cách sử dụng hệ thống hiệu quả nhất. Nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, nổi tiếng trên thị trường về cung cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh. Những địa chỉ này sẽ cung cấp hệ thống giữ xe chất lượng tốt nhất, giúp việc giữ xe ở các bệnh viện trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa còn có chính sách bảo hành tốt cho hệ thống giữ xe thông minh.

Địa chỉ cung cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh trong bệnh viện uy tín nhất

Chúng ta không khó để tìm được các địa chỉ cung cấp hệ thống giữ xe thông minh. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt do đó khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ càng. Một trong những địa chỉ cung cấp hệ thống bãi giữ xe thông minh ở các bệnh viên uy tín nhất là Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh Vinparking.