Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Hệ Thống Bãi Xe Thông Minh Có Gì Đặc Biệt?

19 Tháng Chín 2021

Ngày nay, việc giữ xe theo phương pháp truyền thống bằng vé xe giấy dường như không còn đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Nó được thay thế bằng hệ thống bãi xe thông minh. Vậy hệ thống bãi xe thông minh có gì đặc biệt? Đây là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm.

Quản lý toàn bộ bằng hệ thống camera và máy tính

Nếu như trước đây việc giữ xe hoàn toàn thủ công là người giữ xe sẽ ghi số xe, màu xe và đưa cho khách hàng một tờ giấy giữ xe có ghi sẵn số và người giữ xe sẽ dùng mắt quan sát liên tục để giữ xe trong một khoảng thời gian dài thì bây giờ tất cả các đều được sự hỗ trợ của camera và máy tính quản lý. Người giữ xe chỉ có nhiệm vụ quét xe, tích thẻ từ và hệ thống tự động lưu trữ.

Nhờ đó mà tình trạng sử dụng thẻ giả sẽ không thể xảy ra, hệ thống camera hoạt động rất hiệu quả nên mọi hình ảnh về bãi xe và các phương tiện được lưu giữ chính xác hơn.

Thay thế thẻ xe cho giấy giữ xe giúp ra vào đơn giản, nhanh chóng

Trước đây dùng giấy rất mất thời gian, chưa kể gây ô nhiễm môi trường, việc ghi số xe tốn nhiều thời gian thì thẻ từ đã được thay thế, cảm biến nhanh chóng giúp xe ra hay vào đều thuận lợi, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, dùng thẻ từ thì sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều máy đã lưu trữ hình ảnh lúc xe vào nên khi xe ra nó sẽ quét lại nếu không trùng khớp thì hệ thống sẽ báo động giúp lực lượng giữ xe kịp thời xử lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bãi giữ xe.

Trước đây khi giữ xe một cách thủ công thì chúng ta khó lòng có thể kiểm soát được mọi hoạt động trong bãi giữ xe, tình trạng kẻ gian đột nhập có thể diễn ra ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự của xã hội và tài sản của chính khách hàng. Còn với hệ thống bãi giữ xe thông minh thì mọi hoạt động đều được thể hiện trên máy tính đội ngũ giữ xe chỉ cần ngồi một chỗ giám sát đã mang lại hiệu quả cực tốt.

Tiết kiệm nhân công tối đa cho chủ đầu tư

Không chỉ vậy, hệ thống bãi giữ xe thông minh còn giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phi thuê nhân công. Cắt giảm đến một nửa số lượng mà chất lượng giữ xe lại được nâng lên đáng kể. Chúng ta chỉ cần lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh một lần và lợi ích sử dụng lâu dài nên rất có lợi. Vì thế các chủ đầu tư hãy chọn hệ thống này để đảm bảo an toàn cho bãi xe hơn.