Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Hệ Thống Bãi Giữ Xe Ô Tô Cần Đạt Chuẩn Thiết Kế Như Thế Nào?

20 Tháng Chín 2021

Bãi giữ xe là hình ảnh không còn xa lạ đối với đời sống hiện nay, bãi giữ xe xuất hiện ở nhiều nơi: trung tâm thương mại, chung cư, công ty, cơ quan,…Nếu bạn đang muốn thiết kế cho mình hệ thống bãi giữ xe ôtô đạt chuẩn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được những thông tin cần thiết.

 

Nắm trong tay những yêu cầu để đem lại hệ thống giữ xe ô tô tốt nhất.

Bãi đỗ xe ô tô nói chung ngày nay cần phải có không gian rộng rãi và thoải mái, hầu hết được thiết kế dưới hầm đỗ xe. Chính vì thế đối với mỗi không gian khác nhau sẽ được thiết kế với dạng bãi đỗ xe khác nhau.

Tùy vào số lượng người, hộ dân để đưa ra mức diện tích. Đối với bãi đỗ xe tại chung cư, cần chia các ô để ô tô riêng biệt, mỗi chiếc sẽ được đặt tại một khoảng nhất định. Hệ thống giữ xe ô tô ở công ty, cơ quan, xưởng máy đều phải được đưa ra thiết kế riêng.

Hiện nay một số quy định được quy định chuẩn đối với một số phương tiện ô tô như: ô tô buýt 40m2, xe tải 30m2, ô tô con 20m2. Từ những kích thước như trên bạn cần lưu ý trước khi thiết kế ô tô tại mỗi một địa điểm sao cho thích hợp. Khi có được hệ thống bãi đỗ xe thông minh, chúng ta sẽ dễ dàng đậu phương tiện của mình hơn và có quy củ hơn rất nhiều.

Để có một hệ thống bãi giữ xe ô tô thông minh không phải là đơn giản. Chính vì thế bạn nên lựa chọn công ty cung cấp phần mềm uy tín và mang lại chất lượng tốt để hướng tới hiệu quả.

Lựa chọn Vinparking để được thiết kế hệ thống giữ xe ô tô thông minh.

Chắc hẳn với rất nhiều người đang mong muốn tìm được nơi cung cấp phần mềm hệ thống giữ xe thông minh để thiết kế bãi giữ xe ô tô. Nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác và nhanh gọn chung tôi xin được giới thiệu Vinparking là “người bạn” cùng đồng hành.

Đến với Vinparking bạn sẽ được cung cấp các cách thiết kế với diện tích và không gian tại bãi giữ xe sao cho phù hợp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với những phần mềm hiện đại, thông minh giúp cho việc thiết kế bãi đỗ xe ô tô cũng như xe máy trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Hướng đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho đời sống con người, Vinparking hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị. Hi vọng với những thông tin được cung cấp tại bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có được sự lựa chọn và giải pháp tốt nhất khi đến với công ty bãi xe thông minh Vinparking.