Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Giữ Xe Bằng Thẻ Từ - Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh Và Hiện Đại

20 Tháng Chín 2021

Ngày nay hình ảnh những chiếc thẻ từ trong bãi gửi xe chắc hẳn không còn là khái niệm mới lạ đối với mỗi chúng ta. Cùng với sự phát triển của hệ thống công nghệ mà giữ xe bằng thẻ từ cũng đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều địa điểm có diện tích trông giữ xe lớn. Không chỉ nổi bật về sự hiện đại và thông minh, hệ thống giữ xe này còn mang đến cho người dùng nhiều lợi ích.

 

Những lợi ích khi sử dụng giữ xe bằng thẻ từ

Các phần mềm thông minh đã mang đến cho con người nhiều công dụng hiện đại  và giúp con người xử lý công việc một cách hiệu quả hơn. Trong các phần mềm nổi bật nhất, hệ thống giữ xe hiện đại đã dần trở thành một hệ thống không thể thiếu trong các bãi giữ xe và đóng vai trò quan trọng trong hỗ trợ các nhà quản lý. Với nhu cầu gửi trông các phương tiện giao thông hiện nay, phương pháp giữ xe này đã mang lại nhiều lợi ích cho các nhà quản lý bãi giữ xe.

Để điều hành bãi giữ xe có sử dụng thẻ từ, các nhà quản lý đã sử dụng kèm theo các phần mềm được kết nối với màn hình theo dõi cùng hệ thống camera nhận diện thông minh. Khi sử dụng phương pháp giữ xe này, các nhà quản lý đã tiết kiệm được nguồn nhân lực trong bãi giữ xe, giờ đây chỉ cần một vài nhân viên trực tại bốt phát thẻ từ là bãi giữ xe đã có thể kiểm soát được số lượng người.

Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ từ thay cho vé giấy và dùng hệ thống nhận diện biển số xe qua camera, vấn đề an ninh ở các bãi giữ xe đều được đảm bảo tuyệt đối và ngăn chặn được tình trạng mất cắp phương tiện. Không chỉ vậy, việc sử dụng thẻ từ còn giúp đẩy nhanh tiến độ công việc tiếp nhận xe vào và xác nhận xe ra, giúp giảm tình trạng ùn tắc trong bãi giữ xe tại các khung giờ cao điểm.

Địa chỉ cung cấp hệ thống giữ xe bằng thẻ từ uy tín nhất

Hiểu được những lợi ích lớn khi sử dụng phương pháp giữ xe hiện đại này, ngày càng có nhiều người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng phương pháp thông minh này. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp phương tiện quản lý hiện đại này nhằm đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu của người tiêu dùng, do đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một cơ sở đáng tin cậy.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp giữ xe bằng thẻ từ, chúng tôi xin giới thiệu bạn tới tham khảo về phần mềm của Công ty TNHH Bãi xe thông minh Vinaparking, một trong những công ty chuyên cung cấp máy giữ xe thông minh chất lượng cao và uy tín hàng đầu thị trường.

Để được tư vấn thêm về phần mềm này, bạn hãy liên hệ ngay tới Công ty Bãi xe thông minh Vinaparking nhé.