Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Giới Thiệu Về Máy Quẹt Thẻ Giữ Xe

17 Tháng Chín 2021

Với trình độ khoa học ngày càng phát triển, người ta luôn tìm mọi cách để tiết kiệm sức lao động của con người mà lại mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Chủ đề ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn đó là máy quẹt thẻ giữ xe, đây là loại máy người ta chế tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu đảm bảo an toàn thay thế các phương pháp giữ xe truyền thống tại các địa điểm có đông người gửi xe như: Siêu thị, các trường đại học, trung tâm thương mại,….

Với sự xuất hiện của công nghệ này thì các bạn sẽ không còn phải lắng với việc quản lý các loại xe với số lượng đông, tất cả sẽ nằm trong tầm quản lý với bạn khi bạn sử dụng máy quẹt thẻ giữ xe.

Dưới đây các bạn có thể tham khảo một số giới thiệu về máy:

Đầu tiên là về nguyên lý hoạt động của máy, máy hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng từ. Thẻ sử dụng có thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng chiếc thẻ ngân hàng. Loại thẻ này có chức năng lưu giữ thông tin của người gửi xe như: Biển số xe, loại xe, khuôn mặt,… sẽ là cơ sở để người gửi có thể ra vào cổng trông xe.

Người gửi xe sẽ quẹt thẻ vào đầu đọc của thẻ, tất cả những thông tin về bạn và xe sẽ được lưu trữ ngay trên thẻ. Khi bạn lấy xe sẽ tiến hành quẹt thẻ, nếu như khớp thì bạn sẽ được đi tiếp, còn lại máy báo không khớp thì sẽ có bảo vệ trông xe xử lý.

Cấu tạo của máy bao gồm: camera làm nhiệm vụ chụp hình biển số, hình ảnh xe, khuôn mặt; máy tính dùng để lưu trữ những thông tin, giữ liệu và được tích hợp phần mềm quản lý; hệ thống giảm tốc độ và barrie tự động; đầu đọc thẻ từ; ngoài ra còn có các thiết bị hỗ trợ đi kèm.

Sử dụng hệ thống máy quẹt thẻ giữ xe hoàn toàn mang lợi ích cho cả bạn và khách hàng. Đối với bạn thì sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền thuê nhân công, đảm bảo an ninh hơn còn đối với khách hàng thì họ cũng sẽ tiết kiệm được thời gian và có cảm giác xe của mình được quản lý an toàn hơn.

Các hệ thống máy quẹt đã có mặt từ khá lâu trên thế giới và nó đã đến Việt Nam trong những năm gần đây và cụ thể là ở các thành phố lớn, nơi tập trung nhiều nhu cầu gửi xe để đảm bảo an toàn nhất có thể.

Trên đây là những giới thiệu về máy quẹt thẻ giữ xe, các bạn có thể tham khảo để có thể cho mình những lựa chọn tốt ưu nhất cho công việc của mình.