Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Giới Thiệu Về Hệ Thống Bãi Đỗ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Một bãi đỗ xe thông minh sẽ có tính năng thay thế nhược điểm mà bãi đỗ xe truyền thống mang lại, chẳng hạn như sự chậm trễ trong quá trình ghi vé xe cũng như thời điểm ách tắc giao thông trong giờ cao điểm. Chính bởi vậy mà hiện nay bãi đỗ xe thông minh được ứng dụng một cách rộng rãi và phổ biến tại những khu nhà cao tầng cũng như những khu kiến trúc hiện đại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dịch vụ lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh để bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn nếu có nhu cầu.

 

Giới thiệu hệ thống bãi đỗ xe thông minh
Hệ thống bãi đỗ xe thông minh là một hệ thống bãi đỗ có sử dụng những ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác giữ xe cũng như những công tác để đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho xe. Hệ thống này còn giúp các nhà quản lý theo dõi được một cách chính xác các báo cáo về kết quả doanh thu, các ca làm việc của nhân viên để có thể giảm thiểu tối đa chi phí quản lý cũng như đảm bảo được tính trung thực của nhân viên bảo vệ. Có khá nhiều nguyên nhân giải thích lý do tại sao hiện nay bãi đỗ xe thông minh lại được ứng dụng rộng rãi hơn các bãi đỗ truyền thống. Nếu như trước kia công tác ghi vé xe giấy sẽ rất mất thời gian của bảo vệ để ghi biển, trao vé cho khách và so sánh với biến khi ra… Thì giờ đây, nhược điểm này đã được xóa bỏ hoàn toàn nhờ hệ thống ghi và soát vé tự động trên thẻ cứng. Một trong những nguyên nhân giúp bãi đỗ thông minh được ứng dụng một cách rộng rãi hơn là bởi hệ thống bãi đỗ thông minh sẽ tạo nên một môi trường chuyên nghiệp và lịch sự để các khu trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Địa điểm cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh
Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt một hệ thống bãi đỗ thông minh cho khu công trình kiến trúc mới xây của mình thì có thể tham khảo dịch vụ bãi đỗ của công ty TNHH Bãi xe Thông minh VinParking. Bởi, đây hiện đang được đánh giá là địa điểm cung cấp dịch vụ bãi đỗ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, không những giúp khách hàng xây dựng và lắp đặt hệ thống bãi đỗ mà còn giúp khách hàng lắp đặt thêm các thiết bị chuyên dụng khác. Nếu như có nhu cầu, khách hàng có thể liên lạc tới số hotline trên website của chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin chi tiết.