Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Giới Thiệu Phần Mềm Gửi Xe Thông Minh

19 Tháng Chín 2021

Hiện nay với tình hình xã hội phát triển theo xu hướng hiện đại hóa thì hầu hết những công việc hiện nay đều đang dần được áp dụng các công nghệ kĩ thuật tiên tiến vào để giúp tăng năng suất lao động cũng như giảm thiểu sức lực của nhân công và một trong số các áp dụng đó chính là vào công việc trông giữ xe, một công việc được cho là đơn giản nhưng không thực sự đơn giản.

Vì sao cần sử dụng phần mềm gửi xe thông minh

Với tình hình gia tăng dân số và đô thị hóa hiện nay thì việc không có bãi gửi xe hoặc gặp nhiều khó khăn và tiêu tốn nhiều thời gian và công sức cho công việc gửi một chiếc xe là vấn đề mà khá nhiều người gặp phải và cần được giải quyết.

Và nắm bắt được tình hình trên thì phần mềm gửi xe thông minh được ra đời như một câu trả lời xác đáng cho vấn đề trên khi có thể giải quyết được vấn đề trên một cách vô cùng triệt để khi có thể giảm thiểu thời gian gửi cũng như tăng cường bảo đảm an ninh thuận lợi cho cả đôi bên giữa người gửi và cả người quản lý.

Giới thiệu về phần mềm gửi xe thông minh

Phần mềm gửi xe thông minh được ra đời vào một vài năm gần đây và đang ngày một được áp dụng vào nhiều bãi trông xe lớn với nhu cầu gửi xe cao để giải quyết những vấn đề ách tắc khi lượng người gửi quá lớn.

Phần mềm được thiết kế dưới sự lập trình kĩ càng của chuyên gia với những chi tiết vô cùng cẩn thận, việc gửi xe sẽ vô cùng dễ dàng khi bạn cần một vài thao tác quẹt thẻ để gửi hoặc lấy xe giảm thiểu được lượng lớn thời gian vào công việc gửi xe này.

Hệ thống gửi xe này được tăng độ đảm bảo an ninh an toàn khi được quản lý dưới sự giám sát chủ yếu qua camera để dễ dàng kiểm soát cho cả người dùng hệ thống và người quản lý khi xảy ra các hiện tượng mất cắp hay gặp vấn đề nào đó thì cũng có thể rất dễ dàng coi lại hình ảnh qua màn hình để kiểm soát vấn đề.

Các vấn đề trộm cắp vặt vãnh hay lớn hơn sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất để cho người dùng hệ thống có thể yên tâm hơn rất nhiều khi sử dụng loại hình gửi xe thông minh này khác xa so với hình thức gửi xe trước kia với rất nhiều điểm mạnh cũng như giảm thiểu được chi phí gửi và các trường hợp tăng giá vào các dịp lễ hay dịp tết.

Qua bài viết chắc rằng bạn đã hiểu thêm về hình thức gửi xe thông minh cũng như lựa chọn để sử dụng hệ thống gửi xe tốt nhất hiện nay này.