Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Giải Pháp Giữ Xe Thông Minh Bạn Đã Biết Chưa?

20 Tháng Chín 2021

Với số lượng xe cộ được sử dụng ngày một nhiều như hiện nay, trong khi diện tích để giữ xe thì hầu như là vẫn như cũ, không hề thay đổi. Chính vì vậy, làm thế nào để có thể đảm bảo việc giữ xe hiệu quả là vấn đề mà luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những giải pháp giữ xe hiệu quả được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay đó là sử dụng máy giữ xe thông minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị hiện đại này qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của máy giữ xe thông minh

Sự xuất hiện của thiết bị hiện đại như một giải pháp vô cùng hiệu quả và xua tan lo lắng về vấn đề trông giữ xe cộ của con người. Đây là một thiết bị thông minh được trang bị công nghệ hiện cùng hệ thống camera sắc nét giúp cho việc giữ xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nói về ưu điểm của thiết bị này, trước hết phải kể đến tính tiện ích mà thiết bị mạng lại. Nhờ hệ thống camera mà công việc quan sát trở nên vô đơn giản, giờ đây người giữ xe chỉ cần ngồi một chỗ và thông qua hệ thống camera là có thể biết được chỗ nào còn trống và hướng dẫn người gửi đi vào.

Hơn nữa, máy giữ xe này còn tích hợp sử dụng với thẻ từ. Lúc này người gửi xe đi qua hệ thống máy giữ thì hình ảnh của họ cũng như chiếc xe họ đang sở hữu sẽ được phản ánh đầy đủ, rõ ràng trên thẻ từ. Do đó, khi lấy xe, khách hàng sẽ đưa lại thẻ này cho nhân viên giữ xe quét lại lên hệ thống từ đó việc nhầm xe sẽ không còn xảy ra nữa. Hơn nữa, nhờ việc phản ánh chính xác lại hình ảnh của người gửi và xe của họ đã giúp hạn chế và ngăn ngừa được các hành vi trộm cắp, gian lận của kẻ gian.

Đâu là địa chỉ cung cấp hệ thống giữ xe thông minh trên thị trường

Với sự tiện lợi mà hệ thống giữ xe thông minh mang lại, ngày nay nhu cầu sử dụng các hệ thống này của con người ngày một cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được một địa chỉ cung cấp các phần mềm, hệ thống giữ xe đảm bảo chất lượng. Nhận thấy được khó khăn này của khách hàng, bài viết ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn địa chỉ chuyên cung cấp các phần mềm, hệ thống giữ xe thông minh uy tín hàng đầu thị trường đó là phanmenbaixethongminh.com. Còn chần chừ gì nữa, để có được một giải pháp giữ xe hiệu quả, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé.