Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Giải Pháp Bãi Giữ Xe Thông Minh Cho Các Trường Học

19 Tháng Chín 2021

Các trường học là nơi có lượng sinh viên ra vào hàng ngày đông đúc và việc kiểm soát bãi giữ xe cũng không hề đơn giản. Việc giữ xe truyền thống tốn khá nhiều thời gian, công sức nhưng hiệu quả mang lại không cao. Với giải pháp bãi giữ xe thông minh thì các trường học không phải lo vấn đề này nữa.

Đặc điểm và lợi ích của bãi giữ xe thông minh trong các trường học

Lượng xe ở các trường học rất lớn, các tiết học cũng khác nhau nên học sinh, ra vào liên tục vì thế việc kiểm soát một bãi xe với hàng ngàn sinh viên, học sinh không phải là điều đơn giản. Đó chính là lý do mà hiện nay nhiều trường học đã áp dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh để hỗ trợ việc giữ xe, đảm bảo an ninh cho trường học và lợi ích cho các học sinh, sinh viên, thầy cô trong trường.

Bãi giữ xe thông minh là một hệ thống bao gồm nhiều bộ phận, chi tiết kết nối với nhau tạo thành một tổng thể mang lại hiệu quả tốt nhất. Một bãi giữ xe thông minh bao gồm các thiết bị cơ bản như: phần mềm giữ xe thông minh, máy tính, camera giám sát, thẻ từ, tủ đựng các thiết bị,…Tất cả đều được làm tỉ mỉ và được đầu tư bài bản. Một hệ thống bãi giữ xe thông minh có thể quản lý được khá nhiều làn xe khác nhau nên giúp việc giữ xe nhanh chóng hơn.

Với bãi giữ xe thông minh thì các trường học sẽ giảm thiểu được thời gian ra vào của xe, hạn chế ùn tắc, thu tiền phí giữ xe nhanh hơn,…Thẻ từ thông minh đã thay thế được giấy giữ xe thông thường nhờ đó mà các học sinhm sinh viên, thầy cô có thể yên tâm hơn. Thẻ từ này sẽ cảm biến liên kết với các thiết bị camera chụp, lưu giữ hình ảnh về biển số xe, chủ nhân xe,…để thuận tiện cho việc quản lý giữ xe an toàn hơn.

Lắp đặt bãi giữ xe thông minh trong trường học chi phí có cao không?

Để lắp đặt bãi giữ xe thông minh trong các trường học thì chi phí cũng không không quá cao. Với một lượng lớn sinh viên, học sinh như ở các trường học thì bãi giữ xe thông minh là giải pháp hiệu quả, nhiều lợi ích thiết thực nhất. Các địa chỉ cung cấp, lắp đặt bãi giữ xe thông minh rất nhiều nên khách hàng có thể yên tâm lắp đặt.

Lưu ý gì khi lắp đặt bãi giữ xe thông minh trong các trường học?

Muốn sở hữu một bãi giữ xe thông minh ở các trường học có chất lượng tốt thì chúng ta nên tìm đến các địa chỉ nổi tiếng về cung cấp, lắp đặt bãi giữ xe thông minh trên thị trường. Chú ý chọn các địa chỉ có chế độ bảo hành tốt để yên tâm hơn.