Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Giá Máy Quẹt Thẻ Xe Rẻ Căn Cứ Vào Yếu Tố Nào?

20 Tháng Chín 2021

Máy quẹt thẻ xe là một thiết bị thông minh trong hệ thống bãi đỗ xe thông minh. Nhiều người băn khoăn không biết giá máy quẹt thẻ xe bao nhiêu khi có nhu cầu lắp đặt. Vinparking sẽ báo giá máy quẹt thẻ xe nhanh chóng và giá tốt nhất đến với khách hàng.

 

Các yếu tố xác định giá máy quẹt thẻ xe 

Trước khi báo giá máy quẹt thẻ xe thông minh công ty có dựa trên một số tiêu chí, yếu tố cơ bản để đưa ra mức giá tốt nhất đến với khách hàng.

Quy mô bãi đỗ xe là yếu tố để xác định giá máy quẹt thẻ xe. Nếu như quy mô bãi đỗ xe lớn và số lượng xe lưu giữ đông chắc chắn chi phí cho thẻ quẹt sẽ cao vì phải lắp đặt số máy quẹt thẻ nhiều hơn. Còn đối với quy mô khu vực đỗ xe nhỏ giá sẽ rẻ hơn.

Số lượng xe lưu giữ cũng là một yếu tố để định giá máy quẹt thẻ. Bởi vì đối với mỗi phương tiện ra vào khu vực đỗ xe đều cần mã ID và thẻ giữ xe, khi có số lượng đông chi phí làm thẻ quẹt xe thông minh sẽ tăng lên cao. Ngược lại số lượng xe lưu giữ thấp giá cũng thấp hơn.

Các loại xe cần kiểm soát cũng là yếu tố để tính giá máy quẹt thẻ. Nếu như bãi đỗ xe chỉ kiểm soát xe máy thì giá sẽ thấp hơn  vì chỉ cần quẹt thẻ trực tiếp. Còn kiểm soát cả xe máy và ô tô thì chi phí sẽ cao hơn do cần phải nhiều thiết bị hơn cũng như sử dụng các máy quẹt thẻ mang tính chuyên dụng hơn, thông minh hơn.

Vinparking cung cấp giá máy quẹt thẻ xe rẻ

Nhu cầu sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh ngày tăng cao Vinparking luôn hỗ trợ cung cấp sản phẩm, thiết bị lắp đặt hệ thống chất lượng cao và giá tốt nhất.

Giá máy quẹt thẻ xe của công ty luôn rẻ và ưu đãi trên thị trường hiện nay nên các khách hàng có thể yên tâm khi chọn lựa sử dụng. So với các đơn vị khác trên thị trường mức giá công ty báo cho khách hàng luôn cạnh tranh, ưu đãi.

Hơn nữa, công ty luôn dựa trên các yếu tố cơ bản để báo giá vì thế bạn có thể tin tưởng về giá máy quẹt thẻ. Không chỉ có giá rẻ và chất lượng của máy rất tốt, thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối đa.

Chắc chắn với giá máy quẹt thẻ xe mà Vinparking cung cấp sẽ khiến cho bạn hài lòng. Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh liên hệ với công ty theo số 0938178731 để được tư vấn và báo giá rẻ.