Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Giá máy quẹt thẻ giữ xe thông minh khoảng bao nhiêu?

20 Tháng Chín 2021

Tại những bãi gửi xe hiện đại và chuyên nghiệp thì không thể thiếu máy quẹt thẻ giữ xe thông minh. Thiết bị này sở hưu nhiều ưu thế, lợi ích trong việc quản lý và kiểm soát bãi xe. Vậy giá máy quẹt thẻ giữ xe thông minh khoảng bao nhiêu?

Để có câu trả lời cho vấn đề này mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của máy quẹt thẻ giữ xe thông minh Vinparking

Trong số những đơn vị cung cấp thiết bị này thì máy quẹt thẻ giữ xe thông minh Vinparking sở hữu các ưu điểm nổi bật như sau:

–    Giúp thao tác giữ xe trở nên nhanh chóng, thuận tiện cho người gửi. Bởi khi xe đi vào bãi xe thì chỉ mất từ 3 – 5 giây quẹt thẻ nhận diện. Với thời gian thao tác nhanh và không phải kèm theo bất kỳ thủ tục nào như cách giữ xe truyền thống thì máy giữ xe thông minh đã chứng minh được lợi điểm mình. Điều này sẽ giúp bãi xe tránh được tình trạng ùn tắc và nâng cao hiệu quả quản lý bãi xe.

 

–    Máy quẹt thẻ giữ xe thông minh Vinparking sẽ có phần mềm kiểm soát nhằm đảm nảo an toàn tuyệt đối trong việc nhận diện biển số xe và chủ phương tiện.

–    Sử dụng thiết bị hiện đại này sẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm kha khá chi phí.

–    Cách thức sử dụng dễ dàng, đơn giản

Giá máy quẹt thẻ giữ xe là bao nhiêu?

Khi tiến hành mua máy quẹt thẻ giữ xe thông minh thì vấn đề đầu tiên chúng ta quan tâm đó là giá. Đối với thiết bị này thì người dùng sẽ phải cần mua thêm một số công nghệ và phần mềm cho máy. Chính vì thế, mức giá của máy quẹt thẻ giữ xe thông minh sẽ có giá khác nhau. Bên cạnh đó, giá máy quẹt thẻ giữ xe thông minh còn phụ thuộc vào quy mô bãi xe, yêu cầu của chủ đầu tư.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua và lắp đặt máy quẹt thẻ giữ xe thông minh nhưng không biết đơn vị nào uy tín thì có thể tham khảo ngày VinParking. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về bãi đỗ xe thông minh uy tín nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm và có mức giá hợp lý với nhu cầu, cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, VinParking sở hữu đội ngũ kĩ thuật viên có trình độ cao sẽ giúp bạn có được giải pháp tốt nhất cho bãi xe của mình. Gọi ngay hotline để được tư vấn chi tiết hơn nhé!