Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Đơn vị nào nhận thi công trọn gói hệ thống bãi giữ xe thông minh cho bệnh viện?

20 Tháng Chín 2021

Bên cạnh siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp,…thì bệnh viên cũng là nơi có lưu lượng xe ra vào lớn trong cùng một thời điểm. Để đáp ứng nhu cầu ra vào nhanh chóng và thuận tiện thì bãi gửi xe bệnh viện hiện nay đều sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh. Vậy đơn vị nào nhận thi công trọn gói hệ thống bãi xe thông minh cho bệnh viện?

Hệ thống bãi giữ xe thông minh cho bệnh viện là gì?

Hệ thống bãi giữ xe thông minh cho bệnh viện là hệ thống kết hợp giữa phần mềm và các thiết bị hiện đại để vận hành bãi xe trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Về nguyên lý hoạt động của hệ thống này như sau:

–    Với làn xe vào khi chủ phương tiện cho xe tiến vào bãi xe thì lúc này bảo vệ sẽ quẹt thẻ từ rồi đưa cho người lái xe. Đồng thời lúc đó camera trước và camera sau chụp hình ảnh mặt người, hình dáng xe và biển số xe để lưu lại vào hệ thống phần mềm.

 

–    Đối với làn xe ra: Khi đi ra, chủ phương tiện đưa thẻ từ cho bảo vệ để quẹt vào đầu đọc thẻ. Lúc đó camera sẽ làm lại thao tác như lúc vào. Đồng thời lúc này hình ảnh cả lúc vào và ra sẽ hiện lên để so sánh. Nếu như trùng khớp thì bảo vệ sẽ thu phí và cho xe ra. Ngược lại sẽ bị đưa ra thông báo và xử lý ngay.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh cho bệnh viện mang lại ưu điểm gì?

Việc các bãi giữ xe bệnh viện sử dụng hệ thống này sẽ mang lại những lợi ích như sau:

–    Với chủ xe, hệ thống sẽ giúp bảo vệ tài sản cho người gửi. Bởi xe chỉ được ra khi toàn bộ thông tin từ hình ảnh người gửi, biển số xe và hình ảnh xe đã lưu trữ trên phần mềm phải trùng khớp với nhau. Hơn nữa, hệ thống này còn giúp chủ xe tiết kiệm thời gian ra vào bãi xe hơn so với loại giữ xe truyền thống. Ngoài ra, mọi thông tin của chủ xe đều được bảo mật cho nên kẻ gian không có cơ hội để trộm cắp

–    Đối với ban quản lý bệnh viện, hệ thống bãi giữ xe thông minh sẽ giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân lực. Vì hệ thống sẽ thay con người làm việc tới 80%. Cho nên bạn chỉ cần từ 1 – 2 người là đủ vận hành bãi giữ xe bệnh viện lớn. Đồng thời, hệ thống này còn giúp ban quản lý bệnh viện kiểm soát chặt chẽ, tránh thất thoát và nâng tầm sự chuyên nghiệp cho bãi giữ xe.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh của bệnh viện bao gồm những gì?

Về cơ bản, hệ thống này bao gồm những thiết bị như sau:
–    Máy tính và phần mềm quản lý bãi xe thông minh
–    Thẻ từ
–    Đầu đọc thẻ
–    Camera chụp ảnh nhận dạng biển số, toàn cảnh xe và chủ xe.
–    Tủ và bàn kiểm soát.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống này cho bãi xe của bệnh viện hãy liên hệ ngay với VinParking nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết để bạn lựa chọn phương án phù hợp!