Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Đơn vị nào cung cấp máy giữ xe bằng thẻ từ chất lượng, giá tốt?

20 Tháng Chín 2021

Ngày nay, các bãi đỗ gửi xe của người ta đã và đang áp dụng những thiết bị cùng phần mềm quản lý thông minh nhằm mang lại hiệu quả cao. Trong số những thiết bị đó thì phải kể tới máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ. Cũng chính vì nhu cầu sử dụng cao cho nên trên thị có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị này. Vậy đâu là đơn vị cung cấp máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ chất lượng, giá tốt nhất?

Máy giữ xe bằng thẻ từ là gì?

Đây là một hệ thống các thiết bị hiện đại thông minh được kết hợp với nhau và vận hành dựa vào công nghệ đọc thẻ FRID. Loại hệ thống này sẽ tự động nhận diện và kiểm soát các phương tiện ra vào tại bãi giữ xe.

Còn về phần thẻ từ, nó có hình dạng giống với thẻ tín dụng mà chúng ta hay sử dụng. Bên trong thẻ sẽ được gắn chíp với mã số riêng dùng để lưu trữ thông tin của người gửi xe như biển số xe, hình ảnh người gửi, thời gian,…

 

Cách thức hoạt động của máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ đó là khi người gửi xe ra vào bãi xe thì sẽ được cấp phép một chiếc thẻ từ để lưu trữ thông tin trên phần mêm ngay tại cổng kiểm soát. Khi khách gửi xe lấy xe ra thì chỉ cần quẹt thẻ vào máy đọc thể để hệ thống phân tích dữ liệu. Nếu như trùng khớp với mọi thông tin thì barie tự động mở để chyo phương tiện được ra khỏi cổng kiểm soát. Và ngược lại, không trùng khớp thì hệ thống sẽ cảnh báo để nhân viên xử lý.

Có những loại máy giữ xe thông minh quẹt thẻ từ nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy giữ xe thông minh quẹt thẻ từ là tiếp xúc trực tiếp và thẻ từ tầm xa. Về mặt cấu tạo thì máy giữ xe thông minh gồm có đầu đọc thẻ từ, cổng kết nối USB, thẻ từ, phần mềm,..

Đơn vị cung cấp máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ chất lượng

Như đã đề cập ở trên thì nhu cầu sử dụng máy giữ xe thông minh tại các bãi xe hiện nay là rất cao. Do đó, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị nay. Nếu bạn đang phân vân, băn khoăn không biết chọn mua và lắp đặt máy giữ xe thông minh ở đâu chất lượng thì có thể tham khảo VinParking.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy giữ xe thông minh phù hợp vơi từng mô hình bãi xe và yêu cầu của chủ đầu từ. Tất cả các thiết bị do Vinparking cung cấp đều cam kết về mặt chất lượng, thị công và lắp đặt đạt chuẩn.

Đồng thời, chế độ bảo hành lâu dài sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn sử dụng máy giữ xe thông minh của VinParking. Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này xin mời quý khách hàng liên hệ hotline của chúng tôi.