Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Đơn Vị Lắp Đặt Bãi Giữ Xe Thông Minh Uy Tín Ở Hồ Chí Minh

20 Tháng Chín 2021

Trong các công trình có nhiều người sử dụng như: trung tâm giải trí, các khu chung cư, trung tâm mua sắm,… không thể thiếu sự có mặt của bãi giữ xe thông minh để giải quyết tình trạng tắc nghẽn mỗi khi vào giờ cao điểm. Vậy việc lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh mang lại lợi ích gì so với cách trông xe thủ công? Đơn vị nào phân phối phần mềm bãi xe thông minh uy tín? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

 

Nhược điểm của cách trông xe thủ công

Đối với những bãi xe có kích thước và quy mô lớn, khoảng từ năm trăm xe trở lên thì phương pháp ghi số xe vào giấy truyền thống rất dễ gây ra sự ùn tắc vào giờ cao điểm. Các loại vé trông xe bằng giấy cũng có độ bền không cao, thường bị ướt, rách, thất lạc, khiến cả chủ phương tiện và đơn vị giữ xe mất thời gian, thậm chí dẫn đến tranh cãi.

Việc giữ xe bằng giấy truyền thống cũng không đảm bảo được sự an toàn của phương tiện bởi vì các đối tượng có ý đồ xấu rất dễ in và làm giả mạo phiếu trông xe. Phương pháp trông xe thủ công không hề có thiết bị ghi lại hình dáng, gương mặt người ra vào nên sẽ rất khó khăn nếu muốn tìm kẻ lừa đảo.

Đối với những bãi xe đánh dấu bằng cách ghi số lên yên xe của chủ phương tiện thì còn phải đối mặt với một vấn đề là rất mất thẩm mỹ cho phương tiện khi không xóa hết vết phấn. Vào những ngày có mưa, phấn có thể bị nhòe, trôi đi, gây ra vấn đề trong việc đối chiếu thông tin.

Ưu điểm của bãi đỗ xe thông minh

Để quản lý, kiểm soát các phương tiện ra vào tại các bãi giữ xe của bệnh viện, khu chung cư, ngân hàng,… chúng ta nên lắp đặt ngay một hệ thống bãi giữ xe thông minh. Phần mềm này sẽ giúp người trông xe quản lý chỗ gửi xe một cách chuyên nghiệp, khoa học với các thiết bị công nghệ hiện đại, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Phần mềm bãi xe thông minh có khả năng kiểm soát, thống kế chính xác số lượng xe ra vào ở mọi thời điểm, kéo dài liên tục hai tư trên bảy. Bên cạnh đó, diện mạo người ra vào và biển số cũng được ghi nhớ trong hệ thống một cách hợp lý, khoa học.

Đơn vị phân phối phần mềm bãi xe thông minh uy tín

Để giữ bảo mật cho thông tin của chủ phương tiện, cũng như kiểm soát tốt hơn quy trình trông giữ xe, bạn hãy truy cập ngay website phanmembaixethongminh.com hoặc gọi đến hotline 0938178731 để được nhân viên tư vấn lắp đặt phần mềm bãi xe thông minh tốt nhất nhé.