Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Đơn vị cung cấp máy quẹt giữ xe thông minh

20 Tháng Chín 2021

Đa phần những bãi đỗ xe hiện nay đều sử dụng hệ thống máy quẹt giữ xe thông minh thay vi phương pháp truyền thống trước đây. Thiết bị này ra đời đã mang lại giải pháp kiểm soát, quản lý và đảm bảo an toàn cho bãi gửi xe một cách hiệu quả, nhanh chóng. Chính vì công dụng và nhu cầu cao cho nên trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp máy giữ xe thông minh. Vậy đâu là đơn vị cung cấp máy quẹt giữ xe thông minh?

Máy quẹt giữ xe thông minh hoạt động như thế nào?

Máy quẹt giữ xe thông minh sẽ đi kèm với thẻ từ. Bên trong thẻ từ giữ xe có chức năng là đối chiếu với thông tin mà máy quẹt ghi lại. Khi phương tiện đi vào thì cần phải dừng lại trước máy quẹt để thống chụp lại biển số xe, hình ảnh người lái xe và các thông tin khác để lưu vào dữ liệu trên thẻ quẹt tương ứng.

Mỗi khách gửi xe sẽ được phát một thẻ này và khi đi qua cổng thì dùng thẻ để đối chiếu với thông tin về phương tiện của mình. Nếu như trùng khớp thông tin thì xe sẽ được đi ra. Còn nếu phát hiện sai lệch thì hệ thống sẽ cảnh báo để nhân viên bảo vệ kiểm tra và xử lý.

 

Máy quẹt giữ xe có vai trò gì?

Trong một bãi xe thông minh hiện nay đều không thể thiếu máy quẹt giữ xe. Có thể nói thiết bị này giữ vai trò quan trọng và không thể thiếu trong bãi giữ xe hiện nay. Cụ thể vai trò của máy quẹt giữ xe thông minh như sau:

–    Nó giúp lưu trữ, ghi nhớ và xử lý thông tin. Hiểu đơn giản thì máy quẹt giữ xe thông minh hoạt động như bộ não toàn hệ thống. Nhờ đó, nó sẽ đảm bảo an toàn cho người gửi xe và hạn chế tối đa tình huống gian lận.
–    Máy quẹt giữ xe thông minh với tốc độ xử lý thông tin cực nhanh, chỉ mất từ 2 – 3 giây là hoàn thành. Do đó đó, việc vận hành bãi xe trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và không phải tình trạng ùn tắc.
–    Việc sử dụng máy quẹt giữ xe thông minh sẽ giúp tiết kiệm chi phí và quản lý nhân viên một cách hiệu quả nhất. Bởi khi sử dụng thiết bị này bạn chỉ cần một nhân viên bảo vệ là đủ.

Đơn vị cung cấp máy quẹt giữ xe thông minh uy tín

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp máy quẹt giữ thông minh và trong đó uy tín phải kể tới Vinparking. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp máy giữ xe thông minh, phần mềm quản lý bãi xe thông minh,….

Những sản phẩm máy quẹt giữ xe thông minh do Vinparking cung cấp phù hợp với tất cả các bãi giữ xe như bãi xe tòa nhà, khu chung cư, tòa nhà văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại,..

Để được tư vấn chi tiết hơn xin quý khách vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!