Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Dịch Vụ Phần Mềm Bãi Xe Thông Minh Miễn Phí

20 Tháng Chín 2021

Nếu chịu khó để ý thì chắc chắn bạn sẽ thấy hầu hết những bãi đỗ xe hiện nay đều được xây dựng và lắp ráp theo hệ thống bãi đỗ thông minh. Bởi, hệ thống bãi đỗ này đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, đặc biệt thích hợp sử dụng trong những trung tâm thương mại, những tập đoàn lớn hoặc những khu chung cư đông dân. Tuy nhiên, việc lựa chọn dịch vụ cung cấp phần mềm bãi đỗ thông minh nào lại là một vấn đề hết sức nan giải của người dùng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một dịch vụ cung cấp bãi xe thông minh uy tín, chất lượng mà bạn đang cần tìm.

 

Phần mềm bãi xe thông minh giúp ích người dùng như thế nào?

Công tác ghi và phát vé xe thủ công đã xuất hiện từ nhiều năm trước và luôn được sử dụng cho đến một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên thì hiện nay, công tác thủ công này sẽ chỉ xuất hiện ở những bãi đỗ xe nhỏ lẻ, bởi hầu hết những bãi đỗ xe đều đã chuyển sang sử dụng phần mềm bãi xe thông minh. Bãi xe thông minh sở dĩ được sử dụng rộng rãi trên thị trường là bởi nó đem lại cho người dùng rất nhiều những tiện ích, khác hẳn so với các bãi đỗ truyền thống thông thường. Nếu như trước kia vào giờ cao điểm, xe cộ di chuyển trong bãi đỗ hết sức nặng nề và luôn phải chờ xếp hàng để ghi và soát vé, thì giờ đây khách hàng chỉ cần đưa thẻ xe cho bảo vệ quẹt hoặc tự động quẹt vào thiết bị soát vé là có thể dễ dàng nhận và trả thẻ xe. Bãi đỗ thông minh giúp cho việc lưu thông và sắp xếp xe cộ trở nên gọn gàng và có hiệu quả hơn, bên cạnh đó còn đem lại cho tòa nhà một vẻ đẹp vô cùng hiện đại.

Dịch vụ cung cấp phần mềm bãi xe thông minh miễn phí

Nếu khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ bãi xe thông minh mà đang có nhu cầu thử sử dụng thì có thể tham khảo hệ thống bãi đỗ thông minh do công ty TNHH Bãi xe thông minh VinParking cung cấp. Bởi VinParking hiện đang được đánh giá là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt bãi đỗ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Điều đặc biệt hơn cả là VinParking cho phép sử dụng phần mềm miễn phí trong nửa tháng, trong thời gian này khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả những hệ thống bãi đỗ một cách đầy đủ nhất, và hết thời hạn sử dụng nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng cũng có thể không mua. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên website của chúng tôi.