Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Địa Chỉ Uy Tín Lắp Đặt Hệ Thống Bãi Giữ Xe Thông Minh

20 Tháng Chín 2021

Trong thời buổi công nghệ đang phát triển hiện nay, áp dụng công nghệ vào đời sống đang được quan tâm. Là một sản phẩm của công nghệ thông tin, tự động hóa hệ thống bãi gửi xe thông minh đang là giải pháp hữu hiệu cho những bãi gửi xe, giúp quản lý dễ dàng và hiệu quả. Nhờ sự kiên kết giữa các thiết bị, chủ đầu tư có thể dễ dàng quản lý lượng xe ra vào trong từng thời điểm, mọi sự kiểm soát sẽ dễ dàng hiệu quả hơn, ngoài ra còn thể hiện nét văn minh, hiện đại. Đây đang thực sự là giải pháp khoa học, văn minh dành cho những bãi đỗ xe hiện nay. Nhưng tìm ở đâu để có được địa chỉ uy tín lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh? Ở bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu và làm rõ.

 

Những tính năng nổi trội của hệ thống bãi gửi xe thông minh 

Ở mỗi cửa vào, ra có thể lắp đặt từ 1 đến 2 camera. Nếu dùng 1 camera thì camera chỉ chụp biển số của xe. Nhưng khi sử dụng 2 camera thì cả biển số xe và gương mặt của chủ sở hữu xe cũng đề được chụp lại. Nhưng để đảm bảo tính an toàn tôi khuyên người tiêu dùng nên sử dụng hệ thống dùng 2 camera. Ngoài ra còn có thể gắn thêm các camera quan sát trong bãi, nhiều hay ít số lượng tùy theo yêu cầu và diện tích bãi gửi. Nếu được bố trí thêm camera ở cổng ra thì nhân viên bảo vệ có thể kiểm soát xe ra vào ngay tại phòng điều khiển. Các barrier chặn cổng được bố trí tại mỗi cổng ra vào và được điều khiển tự động bằng hệ thống từ xa. Ngoài ra hệ thống còn có thể kết nối máy in để in hóa đơn cho khách hàng. Với hệ thống hiện đại những tấm hình được chụp từ hệ thống sẽ được mã hóa và đánh dấu nhằm phát hiện những ảnh giả mạo. Sau mỗi khi đổi ca trực người sử dụng sẽ phải kết thúc và bắt đầu quá trình đăng nhập hệ thống nhằm quản lý chặt chẽ, nếu có vấn đề gì phát sinh thì sẽ dễ dàng quy trách nghiệm về sau. Ngoài ra hệ thống còn có thể báo cáo đầy đủ về: Lượng xe ra vào, Xe đã thu tiền và số tiền thu được.

Những lợi ích của hệ thống bãi gửi xe thông minh 

Nhờ những camera được lắp đặt thông minh hình ảnh của khách hàng sẽ được lưu lại lúc gửi xe, nếu không may mà có làm mất đi thẻ cảm ứng hệ thống thì vẫn có thể xác nhận quyền sở hữu thông qua hình ảnh của khách hàng và cho xe ra dễ dàng hơn thay vì phải kiểm tra bằng CMND phức tạp.

Thời gian gửi xe nhanh chóng giúp giảm thiểu tối đa vấn đề ùn tắc, tiết kiệm nhiều thời gian cho những khách hàng gửi xe, đồng thời cũng giảm đi những sai sót. Tiền gửi được tính toán một cách tự động theo đúng bảng giá được áp dụng. Không những thế chi phí lắp đặt lại thấp, độ an toàn được đảm bảo, và rất hiện đại văn minh.

Địa chỉ tư vấn lắp đặt hệ thống bãi gửi xe thông minh uy tín, chất lượng

Qua nhưng tính năng và tác dụng của hệ thống bãi gửi xe thông minh đã được kể trên, ai cũng có thể dễ dàng thấy được sự cần thiết của nó đối với việc quản lý của những bãi gửi xe. Vậy phải tìm đến đâu mới có thể lắp đặt được hệ thống bãi gửi xe thông minh? Câu trả lời chính là hãy đến với phanmembaixethongminh.com để được tư vấn miễn phí và lắp đặt được cho mình hệ thống với mức giá ưng ý và chất lượng tốt nhất.