Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Địa chỉ nào cung cấp đầu đọc thẻ RFID bãi đỗ xe thông minh uy tín, giá tốt

20 Tháng Chín 2021

Đối với bãi giữ xe thông minh thì không thể thiếu được các thiết bị công nghệ như đầu đọc thẻ RFID. Vậy tại sao bãi xe thông minh phải sử dụng đầu đọc thẻ RFID? Đơn vị nào cung cấp đầu đọc thẻ RFID bãi xe thông minh uy tín, giá tốt?

Toàn bộ những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao bãi giữ xe thông minh nên mua đầu đọc thẻ RFID?

Đầu đọc thẻ được xem là cơ quan đầu não của bãi đỗ xe thông minh. Việc sử dụng nó sẽ mang lại những hiệu quả, lợi ích thiết thực và giúp nâng cao quản lý cho bãi đỗ xe.

Ngoài ra, sử dụng đầu đọc thẻ RFID sẽ giúp chống thất thoát, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đưa ra những số liệu chi tiết, rõ ràng. Nhờ vậy, khách hàng gửi xe sẽ an tâm và cảm thấy hài lòng về dịch vụ giữ xe hơn.

 

Do đầu đọc thẻ RFID sẽ giúp thay thế cho các loại hình trông xe truyền thống bằng thẻ giấy hoặc ghi tay thủ công thì với công nghệ hiện đại thì đây là giải pháp phù hợp cho bãi xe có quy mô lớn, tần suất hoạt động liên tục.

Bên cạnh đó, đầu đọc thẻ RFID có độ bảo mật cao cho nên sẽ không phải lo sợ kẻ gian đột nhập, làm giả thông tin để đánh cắp xe. Vì, toàn bộ thông tin đều được mã hóa, lưu trữ trong thẻ RFID và chỉ đầu đọc thẻ có cài đặt phần mềm chuyên dụng mới có thể đọc được.

Địa chỉ cung cấp đầu đọc thẻ RFID bãi đỗ xe thông minh uy tín, giá tốt

Hiện nay, thị trường cung cấp đầu đọc thẻ RFID cho hệ thống bãi xe thông minh xuất hiện khá nhiều. Điểm này khiến người dùng gặp khó khăn khi không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, đảm bảo chất lượng.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chọn lựa đơn vị nào cung cấp đầu đọc thẻ RFID uy tín, giá tốt thì công ty TNHH bãi xe thông minh VinParking là gợi ý cho bạn. Chúng tôi không chỉ nhận thi công, lắp đặt đầu đọc thẻ RFID mà còn đảm nhận nhiều chi tiết của bãi xe hiện đại như máy giữ xe thông minh, phần mềm nhận dạng biển số, phần mềm quản lý bãi xe,….

Toàn bộ sản phẩm do VinParking đều đạt chứng nhận về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ minh bạch. Bên cạnh đó, giá thành cũng được chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi nhé!