Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Địa chỉ lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho khu công nghiệp uy tín, giá tốt

20 Tháng Chín 2021

Việc lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh cho khu công nghiệp là điều rất cần thiết. Bởi bãi xe của khu công nghiệp có lượng phương tiện ra vào rất đông. Nếu như thực hiện phương thức giữ xe và quản lý truyền thống thì vừa tốn nhân công, thời gian, chi phí mà kém an toàn. Vậy nếu lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho khu công nghiệp nên tìm tới địa chỉ nào uy tín nhất?

Tại sao khu công nghiệp nên lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh?

Hệ thống bãi giữ xe thông minh cho khu công nghiệp là lựa chọn sáng suốt trong thời điểm hiện tại. Bởi hệ thống sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời như:

–    Hệ thống giữ xe này sử dụng phần mềm nhận diện thông minh kết hợp với các công nghệ hiện đại như giám sát bằng camera, nhận diện biển số, kiểm soát xe bằng thẻ từ,…Nhờ vậy giúp cho hệ thống hoạt động nhanh chóng và chính xác hơn mà không lo bị ùn tắc.

 

–    Hệ thống sẽ giúp kiểm soát chặt chẽ, chính xác và nhanh chóng. Nhờ đó bãi xe khu công nghiệp được vận hành hiệu quả và an ninh hơn.

–    Giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân viên quản lý. Bởi hệ thống đều là máy móc hiện làm hết các nhiệm vụ quan sát, ghi chép, phân tích và đối chiếu cho con người. Cho nên chỉ cần vài nhân viên điều hành trên hệ thống máy tính là đủ.

–    Hệ thống giúp quản lý chính xác, chống được thất thoát qua phần mềm VinParking.

Lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho khu công nghiệp hãy tới VinParking

Hiện tại, VinParking đang cung cấp tới khách hàng giải pháp lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho khu công nghiệp một cách hiệu quả và toàn diện nhất. Với độ uy tín, hiệu quả cao trong từng sản phẩm và luôn giải pháp chi tiết trong suốt quá trình lắp đặt của Megatech đã được khách hàng phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, khả năng hoạt động bền bỉ và tính năng chuyên nghiệp của hệ thống bãi xe thông minh VinParking được khách hàng đánh giá rất cao.

Ngoài ra, VinParking cam kết cung cấp những sản phẩm trong hệ thống giữ xe thông minh đều là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Hơn nữa, chúng tôi còn lập ra ít nhất 2 phương án lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho khu công nghiệp để khách hàng lựa chọn. Thời gian thi công lắp đặt hệ thống cũng được VinParking tiến hành nhanh chóng theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về việc lắp đặt hệ thống bãi xe thông minh cho khu công nghiệp xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.