Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Địa Chỉ Cho Thuê Máy Giữ Xe Thông Minh Uy Tín

20 Tháng Chín 2021

Hiện nay, có không ít chung cư, bệnh viện, công ty có nhu cầu lắp đặt phần mềm bãi xe thông minh. Thay vì mua trọn gói sản phẩm với giá tiền lớn, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy giữ xe với mức giá chỉ vài trăm trở lên một tháng. Đây là lựa chọn cực kỳ phù hợp cho những công ty cỡ vừa và nhỏ để linh động hơn trong việc kiểm soát phương tiện ra vào của cán bộ công nhân viên.

 

Vì sao nên thuê phần mềm máy giữ xe thông minh?

Hầu hết các chung cư, trung tâm giải trí, siêu thị,… đều lắp đặt phần mềm bãi xe thông minh để quản lý thông tin người ra vào và tối ưu hóa tốc độ trông giữ xe vào những khung giờ cao điểm.

Phần mềm máy giữ xe thông minh có khả năng ghi lại hình ảnh chủ phương tiện, biển số xe chỉ trong chưa đầy một giây, sao đó chuyển hết thông tin vào một chiếc thẻ từ và giao cho người đi vào bãi xe. Khi chủ phương tiện muốn ra khỏi bãi xe thì sẽ phải nộp lại thẻ từ để nhân viên quét dữ liệu, so sánh xem có đúng hay không.

Độ chính xác của phần mềm này lên đến một trăm phần trăm, nên bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề như làm giả vé xe, ăn cắp phương tiện,… nếu như nhân viên trông giữ bãi xe thực hiện đúng theo quy định. Khi sử dụng phần mềm, chi phí giữ xe sẽ được máy móc tính toán một cách chính xác, không phải dựa vào sự ước chừng như cách giữ xe truyền thống, mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy giữ xe thông minh, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ mỗi tháng mà vẫn được tận hưởng mọi tính năng, lợi ích như khi dùng phần mềm trọn gói. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên sẽ theo sát sao khách hàng để sửa chữa, bảo trì phần mềm ngay khi gặp vấn đề. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng bãi xe nữa thì có thể dừng dịch vụ thuê phần mềm ngay mà không cần trả thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào.

Đơn vị cho thuê phần mềm máy giữ xe thông tin uy tín nhất

Khi thuê phần mềm bãi xe thông minh, chúng ta cần lưu ý đến các tiêu chí như:

●    Tính năng của phần mềm: có đầy đủ hay không, đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không.

●    Tính bảo mật: vì mọi thông tin của phương tiện, người ra vào đều được lưu trữ trong bộ nhớ, vậy nên cần phải tìm một nhà cung cấp để đảm bảo tính bảo mật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê máy giữ xe uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng thì hãy tham khảo website phanmembaixethongminh.com nhé.