Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Đâu Là Hệ Thống Giữ Xe Mang Lại Hiệu Quả Cao Mà Bạn Nên Sử Dụng?

20 Tháng Chín 2021

Theo như kết luận đưa ra từ các cuộc khảo sát, thống kê thì nước ta là một trong những quốc gia sử dụng nhiều phương tiện đi lại cá nhân nhiều nhất trên thế giới. Tính đến thời điểm này thì nhu cầu sử dụng các phương tiện cá nhân vẫn không ngừng gia tăng. Nhu cầu nhiều đồng nghĩa với một lượng lớn xe cộ sẽ được mang vào sử dụng. Do đó, câu hỏi đặt ra khi này là làm thế nào để có thể quản lý, trông giữ một cách hiệu quả một lượng lớn xe cộ như thế. Bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn một giải pháp đang được rất nhiều khách hàng áp dụng đó là sử dụng hệ thống bãi giữ xe thông minh. Vậy phương pháp này mang lại ưu điểm như thế nào, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 

Hệ thống bãi giữ xe thông minh là gì?

Phương pháp này đã không còn trở nên xa lạ với con người, đây là phương pháp sử dụng phần mềm hệ thống kiểm soát xe tự động. Mỗi khi xe đi qua hệ thống sẽ ghi lại hình ảnh của xe cũng như chủ xe nhờ hệ thống camera giám sát vì vậy mà việc kiểm soát xe trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ưu điểm của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Đây là một hệ thống được ứng dụng công nghệ hiện đại nên mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Lợi ích lớn nhất mà hệ thống mang lại đó là chiếc xe luôn được đảm bảo an toàn. Kết hợp với sự giám sát bên ngoài của con người với sự quan sát của camera an ninh nên những xe di chuyển ra vào bãi đỗ đều được an toàn. Nhờ hệ thống phần mềm cho phép ghi lại cả hình ảnh của xe lẫn chủ xe, do đó việc giao lại xe nhầm lẫn cũng như là để các tình trạng kẻ gian lợi dụng sơ hở trục lợi là không thể xảy ra.

Khác với những các bãi giữ truyền thống, bãi giữ xe thông minh sử dụng thẻ nhựa để phục vụ công việc giữ xe thay vì các thẻ bằng giấy hay viết phấn như trước đây. Thẻ nhựa mang lại ưu điểm hơn rất nhiều đó là khi quẹt thẻ vào hệ thống thì hình ảnh của người gửi và xe cộ đều hiện lên hệ thống do đó sẽ dễ dàng trong việc kiểm soát xe.

Trên đây là một vài thông tin về hệ thống bãi giữ xe thông minh. Chắc hẳn khi đọc xong bài viết, bạn cũng phần nào thấy được sự tiện lợi mà hệ thống mang lại đúng không nào. Để có thể sở hữu được phần mềm giữ xe này hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ phanmembaixethongminh.com.