Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Đánh Giá Phần Mềm Quản Lý Trông Giữ Bãi Xe Tốt Nhất

20 Tháng Chín 2021

Bãi đỗ xe thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội nên đã trở thành hệ thống không thể thiếu trong nhiều bãi gửi xe, đặc biệt với những bãi có quy mô lớn, lượng phương tiện nhiều. Để khách hàng có thể chọn lựa được phần mềm quản lý trông giữ xe phù hợp nhất nên bài viết hôm nay sẽ đánh giá về phần mềm bãi đỗ xe Vinparking.

 

Những ưu điểm Vinparking mang lại

Vinparking cũng như các phần mềm bãi đỗ xe khác giúp việc quản lý lượt xe ra vào một cách dễ dàng hơn. Mỗi lượt xe ra hoặc vào bãi đỗ đều được camera và hệ thống ghi lại toàn bộ biển số, nhận dạng người chủ xe, thời gian… nên mọi hành vi trộm cắp gây thiệt hại đều được ngăn chặn tối đa. Mỗi lần gửi, người dùng sẽ được cấp một thẻ từ nên có thể sử dụng nhiều lần, không gây phát sinh chi phí trong quá trình hoạt động cũng như góp phần bảo vệ môi trường hơn so với phương pháp ghi giấy như trước đây. Đồng thời xe việc ra vào chỉ tốn từ 3 đến 5s giây, nên có thể giảm được tình trạng ùn tắc tại bãi gửi, đặc biệt vào giờ cao điểm.

Điểm khác biệt của bãi đỗ xe Vinparking mang lại

Điểm khác biệt đầu tiên của phần mềm trông giữ xe Vinparking so với các phần mềm khác chính là về bảo mật. Phần mềm và phần cứng được phát triển hơn, không sử dụng các thiết bị như chuột, bàn phím mà dùng bộ điều khiển riêng chỉ có những tính năng cần thiết. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo vấn đề thất thoát doanh thu vì nhân viên không thể thực hiện các hành vi gian lận,

Điểm cộng tiếp theo của phần mềm chính là cơ sở dữ liệu được phân tán trong nhiều máy của hệ thống thay vì tập trung ở máy chủ. Nên khi trong hệ thống có một máy gặp sự cố, thì các máy khác vẫn hoạt động bình thường, nên hoàn toàn không có tình trạng tắc nghẽn.

Sau một thời gian hoạt động, các hệ thống thường xảy ra tình trạng chậm gây ùn tắc do lượng dữ liệu quá nhiều, nhưng Vinparking hoàn toàn không xảy ra tình trạng này khi tất cả dữ liệu sẽ được đóng gói và phân vùng.

Địa chỉ cung cấp phần mềm Vinparking hiện nay

Để có phần mềm quản lý trông giữ xe Vinparking hoạt động một cách hoàn hảo nhất thì bạn nên sử dụng sản phẩm của công ty TNHH Vinparking. Không chỉ cung cấp phần mềm tốt nhất mà công ty còn mang đến bạn phần cứng tương thích với hệ thống, đạt những yêu cầu chặt chẽ về chất lượng. Với mỗi bãi gửi xe khác nhau thì Vinparking đều khảo sát cẩn thận để đưa ra được giải pháp tốt nhất.