Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Đặc Điểm Của Bãi Giữ Xe Thông Minh Trong Các Thành Phố Lớn

19 Tháng Chín 2021

Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp các bãi giữ xe thông minh ở khá nhiều nơi, đặc biệt là ở các trung tâm thương mại, các chung cư, ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về bãi giữ xe thông minh này.

Bãi giữ xe thông bao gồm những gì?

Một bãi giữ xe thông minh bao gồm rất nhiều bộ phận. Bên cạnh phần mềm quản lý toàn bộ các dữ liệu, hoạt động, được lập trình khoa học, mang lại nhiều lợi ích thì bãi giữ xe còn được lắp đặt hệ thống camera giám sát lượng xe ra vào, lưu và gửi về hệ thống tiếp nhận để có thể nắm  bắt được hoạt động ra vào xe một cách đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó, bãi giữ xe còn có tủ chuyên dụng cho bãi giữ xe và các thiết bị chi tiết mạch kỹ thuật chuyên dụng cho bãi giữ xe thông minh. Đó là một số thiết bị như: Barrier, Cảm biến hồng ngoại, Bảng Led, USB,…Các bộ phận này có những chức năng riêng nhưng điểm chung chính là hỗ trợ cho hoạt động của bãi giữ xe thông minh tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các phương tiện.

Ứng dụng của bãi giữ xe thông minh ở các thành phố lớn

Các bãi giữ xe thông minh thường được lắp đặt ở các thành phố lớn nơi có mật độ dân cư động, lương xe nhiều. Tuy nhiên, tình trạng trộm cắp lại hoành hành nên khiến mọi người lo lắng cho phương tiện của mình. Nhưng với các bãi giữ xe thông minh thì khách hàng không phải lo lắng điều này nữa. Các bãi giữ xe thông minh có khả năng thu thập thông tin về khách hàng về phương tiện qua hình ảnh, biển số xe, màu xe, khách hàng. Nhờ hệ thống camera và thẻ từ.

Với bãi giữ xe thông minh thì khách hàng sẽ giảm được tối đa thời gian ra vào nhờ việc sử dụng phần mềm máy tính và thẻ từ kích hoạt chứ không phải như trước đây dùng giấy mất công so sánh, tốn thời gian. Không chỉ vậy, phần mềm giữ xe thông minh còn có khả năng báo động cho đội ngũ giữ xe khi phát hiện đối tượng đáng ngờ để có thể xử lý kịp thời.

Ngoài ra, bãi giữ xe thông minh còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thuê nhiều nhận viên. Và chỉ cần lắp đặt một lần là có thể sử dụng lâu dài.

Địa chỉ lắp đặt bãi giữ xe thông minh hiệu quả, uy tín

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp lắp đặt bãi giữ xe thông minh thì Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng không nên bỏ qua. Chắc chắn hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ phát triển nhờ hệ thống này.