Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Công Dụng Tuyệt Vời Của Việc Thiết Kế Bãi Đỗ Xe Thông Minh

17 Tháng Chín 2021

Kinh tế luôn phát triển không ngừng mỗi ngày, cùng với đó là các nhà máy, khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị lớn ngày càng được phát triển lên khá là nhiều khiến cho khâu quản lý xe tại các bãi đậu ngày càng trở nên khó khăn phức tạp và quá tải.

Vì vậy để đảm bảo an ninh trật tự cho nên nhiều nơi đã cho thiết kế bãi đỗ xe thông minh, có thể nói đây là một công nghệ hết sức cần thiết, giúp người sử dụng có thể giải quyết được những vấn đề phức tạp trong quản lý xe, giảm thiểu rủi ro và áp lực cho con người.

Ngay tại Việt Nam, tại các chung cư lớn, siêu thị, trung thâm thương mại đã sử dụng công nghệ này, với chức năng dận diện khuôn mặt và biển số xe tự động, khiến cho những người bảo vệ có thể kiểm soát hàng nghìn chiếc xe mỗi ngày, đây là điều mà những cách gửi xe truyền thống không bao giờ làm được.

Nhờ có việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh cho nên đã phát hiện ra những tình huống bất thường như những trường hợp đánh cắp xe, biển số các xe trùng lặp nhau,…

Công nghệ quản lý xe thông minh được hoạt động khá là đơn giản, cụ thể như sau: Khi đi qua cổng vào chỗ để xe, nhờ có phần mềm tự động chụp lại biển số xe và mặt của chủ sở hữu. Khi khách trả xe ra về, chỉ cần quét thẻ nhận dạng, nếu như gặp các trường hợp bất thường thì sẽ có tin báo cho nhân viên bảo vệ kiểm tra, còn nếu như đúng thì xe sẽ được phép đi qua.

Chức năng tuyệt vời của việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh đó là:

Trong thời gian chưa đến 10s thì đã có thể quản lý một chiếc xe ra hoặc vào, cho nên có thể giúp quản lý được số lượng xe rất lớn.

Hệ thống có thể giúp cho người quản lý ghi lại những sự kiện xe ra vào bao gồm các thông tin như: thời gian, số thẻ, biển láo xe, hình ảnh lái xe và biển số.

Công dụng chính mà việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh mang lại đó là giúp người chủ có thể tiết kiệm số lượng nhân viên trông xe, giảm thiểu tối đa những rủi ro liên quan đến việc trông xe.

Phần mềm quản lý xe thông minh được tích hợp cả tiếp việc và dễ sử dụng cho nên có thể giúp cho việc thuê nhân viên trông xe một cách rất dễ dàng mà không đặt nặng vấn đề chuyên môn.

Trên đây là những chia sẻ về công dụng của việc thiết kế bãi đỗ xe thông minh, các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin và có thể xem xét áp dụng cho công việc của mình.