Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo
CÔNG TY TNHH BÃI XE THÔNG MINH VINPARKING

Có Nên Mua Máy Giữ Xe Giá Rẻ?

20 Tháng Chín 2021

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo các thiết bị thông minh ra đời phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người. Máy giữ xe giá rẻ ra đời như một giải pháp hoàn hảo giúp cho công việc quản lý và bảo vệ tài sản con người luôn an toàn và mang lại cuộc sống ổn định, phát triển.

 

Có nên mua máy giữ xe giá rẻ?

Hiện nay, máy giữ xe giá rẻ khá phổ biến trong các bãi giữ xe, hầm giữ xe của các tòa nhà, văn phòng, trường học,…Đây là thiết bị thông minh thay thế cho việc thu trả vé xe viết tay thông thường giúp cho mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, không gây ùn tắc và tiết kiệm được chi phí phát hành vé giấy.

Máy giữ xe giá rẻ giúp kiểm soát dữ liệu và doanh thu trên máy tính một cách hiệu quả, sử dụng thẻ nhựa để quẹt thẻ qua hệ thống camera tự động nhận diện và lưu trữ hình ảnh người điều khiển và biển số xe, kiểm soát được số lượng xe ra vào bãi một cách khoa học và cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi sử dụng máy giữ xe giá rẻ, điều làm người dùng cảm thấy hài lòng nhất chính là 2 làn xe, 1 làn xe vào và 1 làn xe ra tránh việc phải chờ đợi, giúp di chuyển nhanh chóng và tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, vừa đảm bảo sự an toàn về tài sản xe cộ và lại vừa hiện đại.

Máy giữ xe giá rẻ giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí cho người dùng cũng như đơn vị giữ xe. Hơn nữa giá thành còn rất hợp lý giúp cho các doanh nghiệp không cần phải đắn đo khi sử dụng hệ thống thông minh này.

Mua máy giữ xe giá rẻ tại VinParking

Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking là địa chỉ uy tín cung cấp và lắp đặt máy giữ xe giá rẻ hiện nay. Sử dụng dịch vụ tại Vinparking, quý khách hàng sẽ được sở hữu hệ thống quản lý và phần mềm giữ xe thông minh giúp cho những trung tâm thương mại lớn hay các chung cư trên cả nước có thể quản lý một cách dễ dàng cũng như đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối tài sản và tạo nên một chất lượng chuyên nghiệp.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống máy giữ xe giá rẻ thông minh tại Vinparking có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938178731 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Hoặc khách hàng có thể truy cập vào website http://phanmembaixethongminh.com để tham khảo thêm các thông tin về dịch vụ tại Vinparking.